App xem tin nhắn thu hồi trên iPhone

by TECHONTOP ( TOT )
14 minutes read

Bạn đã từng gửi nhầm tin nhắn cho ai đó và muốn rút lại nhưng lại không biết cách? Hoặc có khi bạn đã xóa nhầm tin nhắn quan trọng và muốn khôi phục lại? Với app xem tin nhắn thu hồi trên Iphone, tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tìm hiểu về tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Messenger là một ứng dụng tin nhắn được kết nối với tài khoản Facebook của người dùng, cho phép người dùng thực hiện nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video và gửi các thông tin, tệp một cách dễ dàng. Đây là một ứng dụng rất phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là với giới trẻ.

Tuy nhiên, có những trường hợp người gửi tin nhắn muốn thu hồi tin nhắn đã gửi. Tin nhắn đã thu hồi trên Messenger là tin nhắn mà người gửi đã chủ động chọn thu hồi. Nếu đã thực hiện thu hồi, cả người gửi lẫn người nhận sẽ không thể xem lại tin nhắn đó.

Tuy nhiên, một số phần mềm cho phép người dùng xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone và các thiết bị khác, bao gồm cả Android và máy tính. Việc này cho phép người dùng có thể xem lại các tin nhắn đã thu hồi trên Messenger một cách dễ dàng, tùy thuộc vào phần mềm mà người dùng sử dụng.

Những cách xem tin nhắn thu hồi trên iPhone trong Messenger

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iPhone bằng App Unseen Messenger

Sử dụng Unseen Messenger là phương pháp đơn giản nhất để xem tin nhắn bị thu hồi trên Messenger trên iPhone. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để đọc tin nhắn bị thu hồi trên iPhone.

Tìm hiểu về app Unseen Messenger

Phần mềm này cho phép người sử dụng xem tin nhắn và thông báo từ các ứng dụng trên thiết bị di động như Messenger, Facebook, WhatsApp,… Và cũng cho phép xem những tin nhắn bị thu hồi trên Messenger thông qua phần mềm Unseen Messenger.

Unseen Messenger là một app có những chức năng như sau:.

  • Tiếp nhận và đọc tin nhắn từ các ứng dụng khác mà không cần mở ứng dụng đó trực tiếp.
  • Không cho phép hiển thị trạng thái “đã xem” trên ứng dụng trò chuyện.
  • Tiết kiệm thời gian khi chuyển đổi giữa các ứng dụng tin nhắn khác nhau bằng cách quản lý tin nhắn và thông báo từ nhiều ứng dụng trên một giao diện màn hình duy nhất.
  • Tham khảo các tin nhắn đã bị rút lại trên ứng dụng Messenger.
Điều tra về phần mềm Unseen Messenger.
Điều tra về phần mềm Unseen Messenger.

App xem tin nhắn thu hồi trên iphone – Unseen Messenger

Để tận dụng ứng dụng Unseen Messenger này, bạn cần hoàn thành các bước sau đây:

Bước 1: tải Unseen Messenger về thiết bị của bạn.

Bạn có thể tải app từ App Store trên điện thoại iPhone của bạn.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng.

Nhấn vào nút “Tiếp tục” và sau đó lựa chọn “Tôi đồng ý với các Điều khoản và Chính sách bảo mật” để chấp nhận các quy định của ứng dụng. Ngay khi bạn khởi động ứng dụng, thông báo về các chính sách của nó sẽ hiện ra.

Bước 3: Cấp phép truy cập và thông báo cho ứng dụng trên iPhone.

Để cho phép ứng dụng truy cập vào điện thoại, bạn có thể chọn Enable Permission. Điều này sẽ cho phép ứng dụng truy cập và lưu trữ các thông báo từ Messenger. Khi người gửi thu hồi tin nhắn, bạn vẫn có thể xem được những tin nhắn đã bị thu hồi nhờ vào quyền truy cập này.

Để cho phép truy cập, cần xác minh thêm một lần nữa bằng cách vào phần xác minh, lựa chọn cho phép và tiếp tục.

Bước 4: Cho phép Unseen lưu trữ trên iPhone.

Để cho phép ứng dụng truy cập vào nội dung và hình ảnh trên iPhone, bạn chỉ cần bật tính năng Enable Permission. Sau đó, bấm vào nút Continue để khôi phục những tập tin bị xóa như hình ảnh hoặc âm thanh.

Bước 5: Lựa chọn ứng dụng Messenger để thực hiện phương pháp xem tin nhắn đã rút lại trên iPhone.

Truy cập vào ứng dụng Messenger và bấm vào thông báo của người đã rút lại nếu bạn nhận được tin nhắn bị thu hồi trên Messenger.

Để biết cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên iPhone bằng ứng dụng Unseen Messenger, bạn có thể làm như sau:
Để biết cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên iPhone bằng ứng dụng Unseen Messenger, bạn có thể làm như sau:

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung, truy cập vào mục Cài đặt.

Bước 2: Chọn Thông báo và sau đó chọn Cài đặt nâng cao.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 3: Chọn Nhật ký thông báo và sau đó chọn ứng dụng Messenger.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn đã bị thu hồi. Bạn có thể nhấn vào mỗi tin nhắn để xem lại nội dung của nó.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Với những bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng xem lại các tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại Samsung một cách nhanh chóng và tiện lợi. Không cần phải sử dụng đến bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại OPPO

Để xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại OPPO, bạn không cần phải cài đặt thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ như trên các hãng điện thoại khác. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tiếp cận nội dung của những tin nhắn này ngay trên điện thoại OPPO của mình. Hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại OPPO, sau đó chọn phần Thông báo và thanh trạng thái. Tiếp theo, bạn chọn mục Quản lý thông báo.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 2: Bạn chọn Lịch sử thông báo và bật thanh kích hoạt của phần này.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 3: Khi đã kích hoạt Lịch sử thông báo, bạn có thể dễ dàng xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại OPPO. Chỉ cần chọn mục Lịch sử thông báo và bạn sẽ thấy được nội dung tin nhắn mà người khác đã xóa đi. Bạn có thể nhấn vào đó để xem ngay nội dung tin nhắn.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Với tính năng này có sẵn trên điện thoại OPPO, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những tin nhắn đã thu hồi trên Messenger mà không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng khác.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger trên máy tính bằng tính năng History Remove Messages.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt History Remove Message bằng cách tìm kiếm tập tin nén trên Google.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 2: Kích hoạt Developer trên Extensions trong mục Thiết lập của Chrome.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 3: Lựa chọn tính năng Xóa Lịch sử tin nhắn để tải xuống máy tính và giải nén phần mềm.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 4: Khi đã hoàn thành cài đặt thành công, bạn sẽ tiến hành sao chép mã ID được cung cấp trong phần tương ứng.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 5: trong phần Công cụ, nhấp chuột phải vào thư mục Tiện ích Xóa lịch sử và lựa chọn tùy chọn Sửa. Kẻ đoạn mã ID và dán nội dung đã sao chép ở bước thứ 4 vào. Bước tiếp theo đã hoàn tất.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Bước 6: Nhấn biểu tượng Xóa Lịch sử để cập nhật sự thay đổi đã được thay thế.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Sau khi lắp đặt và sửa đổi hoàn tất, bạn có thể kiểm tra tin nhắn đã bị xóa bằng cách nhấn vào biểu tượng Xóa Lịch sử trên thanh công cụ. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem lại tin nhắn này sau khi hoàn tất việc cài đặt.

Nếu bạn đang tỏ ra băn khoăn về khả năng theo dõi thông điệp đã bị thu hồi trên Zalo đang chạy trên iPhone, thì hiện tại chưa có phương pháp để thực hiện điều này. Điều này có nghĩa là khi sử dụng iPhone, bạn sẽ không thể xem lại những tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo.

Chức năng xem tin nhắn đã rút lại trên ứng dụng Zalo chỉ có thể được áp dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

Để xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Làm cách nào để thu hồi tin nhắn trên Messenger?

Nếu bạn đã gửi tin nhắn cho ai đó và muốn hủy gửi nó, bạn có thể làm theo các bước sau trên messenger:

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn hủy gửi tin nhắn. Bước 2: Nhấn giữ lâu hơn một chút vào tin nhắn muốn hủy gửi. Bước 3: Click vào tùy chọn “Remove”. Bước 4: Chọn “Thu hồi”.

Sau khi hoàn tất bước 4, tin nhắn sẽ được hủy gửi và không hiển thị trên cuộc trò chuyện của người nhận. Chú ý rằng bạn chỉ có thể thu hồi tin nhắn trong vòng 10 phút sau khi bạn đã gửi nó.

Điều gì xảy ra khi bạn hủy gửi tin nhắn trên Messenger?

Khi bạn thu hồi một tin nhắn trên Messenger, tin nhắn đó sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện và sẽ được thay thế bằng thông báo “XYZ đã thu hồi tin nhắn này”, hiển thị cho cả bạn và người nhận để đảm bảo rằng cả hai đều có thể nhìn thấy thông tin này. Người nhận sẽ thấy cùng một thông báo và tin nhắn bị xóa sẽ không còn tồn tại. Tuy nhiên, đừng lo lắng, người nhận không thể đọc được tin nhắn đã bị thu hồi nếu tin nhắn đó chưa được gửi đi.

Sự khác biệt giữa Thu hồi tin nhắn và Xóa tin nhắn trên Messenger của bạn

Thu hồi tin nhắn cho phép bạn gỡ lại một tin nhắn đã gửi đi trên Messenger và người nhận sẽ không thể thấy tin nhắn đó nữa. Tuy nhiên, tin nhắn vẫn có thể được lưu trữ ở nơi nào đó trên thiết bị như bộ nhớ iCloud hoặc nhật ký thông báo. Khi bạn sử dụng tính năng này, tin nhắn sẽ bị xóa khỏi hộp thư của người nhận và họ sẽ không biết rằng bạn đã gửi tin nhắn gì cho họ.

Trong khi đó, Xóa tin nhắn cho phép bạn xóa tin nhắn khỏi lịch sử trò chuyện của mình một cách vĩnh viễn. Tuy nhiên, người nhận tin nhắn vẫn có thể thấy tin nhắn đó trong cuộc trò chuyện giữa bạn và họ. Sau khi xóa tin nhắn, nó sẽ không được lưu trữ ở bất kỳ đâu và không thể được truy xuất lại. Chỉ người mà bạn đã gửi tin nhắn mới có thể truy cập vào nó.

Hy vọng những app xem tin nhắn thu hồi trên iphone ở trên sẽ giúp bạn hoàn thành thành công. Nếu bạn có bất kỳ thông tin hay thắc mắc nào về công nghệ khác, xin vui lòng liên hệ TOT

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này