[Tiết lộ] Các trang web đen chưa bị chặn- Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, Android

by TECHONTOP ( TOT )
26 minutes read

Hôm nay, TOT sẽ cùng các bạn khám phá về một chủ đề nhạy cảm: các trang web đen chưa bị chặn. Trong bối cảnh internet ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng, các trang web đen luôn tồn tại và đang ngày càng phát triển.

Khi sử dụng mạng internet, thường xuyên xảy ra tình trạng không thể truy cập được vào một trang web nào đó. Thông báo phổ biến nhất là “Không thể truy cập trang web này”. Trong trường hợp này, có thể trang web mà bạn muốn truy cập đang thuộc danh sách các trang web đen bị chặn. Do đó, bài viết sau đây của TOT sẽ hướng dẫn bạn 9 cách để vào được các trang web đen bị chặn trên điện thoại Android, iPhone và máy tính.

1. Trang web đen là gì?

Web đen là một thế giới đầy bí ẩn và nguy hiểm, chứa đựng nhiều loại nội dung khác nhau. Thực chất, web đen được chia thành hai loại: trang web chứa các thông tin khiến người dùng cảm thấy rùng rợn và độc hại, và trang web 18+ chứa các nội dung nhạy cảm về khỏa thân và quan hệ tình dục.

Dark web là một phần của web đen, tuy nhiên nó chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam do việc truy cập vào nó cần có các công cụ hỗ trợ. Nhiều người hiểu web đen theo ý nghĩa đầu tiên nhiều hơn, bởi vì nội dung 18+ cũng có thể được tìm thấy trên các trang web thông thường.

Tuy nhiên, việc truy cập vào những trang web đen cũng tồn tại nhiều nguy hiểm, bao gồm nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân và vi phạm pháp luật mà người dùng có thể không hay biết. Vì sự tò mò và muốn tìm hiểu, web đen hiện đang là thứ khiến rất nhiều người dùng quan tâm.

Cách truy cập web đen khi bị chặn rất đơn giản.
Cách vào web đen bị chặn đơn giản

2. Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại

2.1 Phương pháp thứ nhất để thay đổi đuôi tên miền từ .Com sang .Es.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc truy cập vào các trang web với đuôi miền .Com hoặc .Net, bạn có thể thử thay đổi đuôi miền của trang web thành .Es và tải lại trang. Đây là một phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được.

Để truy cập vào trang web đen bị chặn trên điện thoại, bạn có thể thay đổi đuôi miền của trang web một cách đơn giản.
Đổi đuôi miền là cách vào web đen bị chặn trên điện thoại đơn giản

2.2: Đổi địa chỉ DNS qua ứng dụng trên Android9 Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, AndroidThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - 9 Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, Android

Bạn cũng có thể truy cập các trang web bị cấm bằng cách thay đổi DNS trên điện thoại Android.

Bước 1: Truy cập Cửa hàng Google Play để tải ứng dụng DNS Changer.

DNS Changer là một ứng dụng được sử dụng để thay đổi địa chỉ DNS trên thiết bị của bạn. Điều này có thể giúp bạn truy cập vào các trang web mà trước đây bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc bởi chính phủ. Ngoài ra, việc sử dụng DNS Changer còn giúp tăng tốc độ truy cập internet và cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng ứng dụng này, vì nó có thể gây ra các vấn đề bảo
Ứng dụng DNS Changer

Nhập tham số DNS 1: 8.8.8.8 và DNS 2 (nếu có): 8.8.4.4 vào công cụ thay đổi DNS, sau đó khởi động và nhấn Start để bắt đầu đổi DNS cho điện thoại. Bước 2 đã hoàn thành.

Việc bật/tắt ứng dụng
Kích hoạt và ngừng kích hoạt ứng dụng

Khi không muốn sử dụng tính năng này nữa, bạn chỉ cần chọn Stop bên trong giao diện ứng dụng là xong.

2.3 Thay đổi địa chỉ DNS trực tiếp trên kết nối wifi.

Có rất nhiều người dùng phương pháp thay đổi DNS ngay trên Wifi để truy cập vào các trang bị cấm. Thực hiện phương pháp này rất đơn giản, chỉ cần tuân thủ các bước dưới đây:

Bước đầu tiên: Vào phần Cài đặt và tìm kiếm mục Kết nối Wi-Fi.

Tiếp theo, bấm vào Wi-Fi mà bạn đang dùng để đến trang chỉnh sửa cài đặt mạng.

Tại màn hình này, bạn tùy chọn mục thiết lập IP và điều chỉnh DNS 1 sang 8.8.8.8 và DNS 2 sang 8.8.4.4. Sau đó, bạn lưu lại. Bước 3 đã được hoàn tất.

Bạn có thể thay đổi địa chỉ DNS trực tiếp trên wifi để cải thiện kết nối internet của mình.
Thay đổi địa chỉ DNS trực tiếp trên wifi

2.4 Thay đổi địa chỉ DNS trên iPhone & iPad.

Để thay đổi DNS trên điện thoại iPhone hoặc iPad, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước đầu tiên: Vào phần Cài đặt và tìm kiếm mục Kết nối Wi-Fi.

Để thay đổi cài đặt mạng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chữ “i” trên kết nối Wi-Fi của bạn. Tiếp theo, thực hiện bước 2 như vậy.

Bước 3: Điều chỉnh tham số DNS theo thứ tự là 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

Để thay đổi DNS trên iPhone và iPad của bạn, hãy làm theo các bước sau đây.
Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone và iPad

2.5 Sử dụng ứng dụng Proton VPN để truy cập web bị hạn chế.

Proton VPN là một phần mềm thứ ba hỗ trợ truy cập vào các trang web bị cấm. Cách thức sử dụng rất đơn giản:

Để sử dụng Proton VPN, bạn cần hoàn thành bước đầu tiên là tải ứng dụng từ App Store hoặc CH Play. Khi hoàn tất việc cài đặt, hãy đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Bước 2: Cho phép ứng dụng thêm cấu hình VPN và sau đó hãy chọn quốc gia mà mình muốn đổi IP.

Proton VPN là một ứng dụng được sử dụng để bảo vệ sự riêng tư khi truy cập Internet. Nó cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị chặn hoặc giới hạn địa lý bằng cách ẩn địa chỉ IP của họ và mã hóa dữ liệu truyền tải. Proton VPN có nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Ứng dụng này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng có th
Ứng dụng Proton VPN

2.6 Truy cập web bị chặn bằng 1.1.1.1 Faster Internet9 Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, AndroidThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - 9 Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại iPhone, Android

Faster Internet được thiết kế để không chỉ giúp bạn truy cập web khi gặp trở ngại mà còn đảm bảo an toàn thông tin khi kết nối với mạng di động hoặc wifi công cộng bị giới hạn.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet bằng cách truy cập vào CH Play hoặc App Store.

Để sử dụng ứng dụng, bạn cần tải và cài đặt nó trên thiết bị của mình. Quá trình này có thể khá đơn giản, chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị và tìm kiếm ứng dụng mong muốn. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút tải xuống và đợi cho quá trình tải về hoàn tất. Khi ứng dụng đã được tải về, bạn có thể cài đặt nó bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi hoàn tất,
Tải và cài đặt ứng dụng

Bằng cách vuốt sang bên phải trên giao diện chính, hãy khởi động ứng dụng và bật chế độ hoạt động ở Bước 2. Sau đó, bạn có thể truy cập vào các đường link mong muốn ngay trên ứng dụng này.

Cách kích hoạt và sử dụng
Kích hoạt và sử dụng

2.7 Truy cập trang web bị hạn chế bằng ứng dụng Panda VPN Pro.

Một phần mềm hỗ trợ bạn truy cập trang web bị cấm một cách đơn giản là Panda VPN Pro. Cuối cùng, cách thực hiện như sau:

Bước đầu tiên: Tải và cài đặt ứng dụng Panda VPN Pro từ cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Khi khởi động ứng dụng, bạn cần vuốt nút mở trên giao diện chính và sau đó nhấn chấp nhận để cho phép ứng dụng kết nối và giám sát thông lượng truy cập mạng. Bước thứ hai đã được hoàn thành.

Bước 3: Chọn kết nối thông minh và chọn địa chỉ IP mạng riêng ảo mà bạn muốn truy cập.

Panda VPN Pro là một ứng dụng VPN được sử dụng để bảo vệ an ninh mạng và giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng kết nối và chọn địa chỉ IP từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp tránh được các giới hạn địa lý và đảm bảo an toàn thông tin khi truy cập internet. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng chặn quảng cáo và giảm thiểu tốc độ mạng để sử
Ứng dụng Panda VPN Pro

3. Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại, máy tính

Bằng việc sử dụng máy tính, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các trang web bị chặn thông qua hai phương thức sau đây:

 3.1 Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Opera.

Với chức năng tích hợp VPN sẵn có từ tháng 4/2016, Opera đã được đánh giá cao về tính riêng tư và khả năng bảo mật thông tin của khách hàng. Hơn nữa, trình duyệt này là hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoản hay đăng nhập.

Opera là một trình duyệt web được phát triển bởi công ty Opera Software. Nó được phát hành lần đầu vào năm 1995 và ngày nay đã trở thành một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới.Opera có tính năng và công nghệ tiên tiến giúp người dùng tăng cường trải nghiệm duyệt web của mình. Nó bao gồm các tính năng như trình chặn quảng cáo tích hợp, trình duyệt VPN miễn phí, và tính năng nén dữ liệu để tiết kiệm băng thông.Sự phát triển liên tục của Opera cũng đã d
Trình duyệt Opera

 3.2 Thiết lập tiện ích trên trình duyệt Chrome.

Bạn có thể dùng trình duyệt Chrome kết hợp với tiện ích AnonymoX để truy cập các trang mạng bị cấm một cách dễ dàng. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa AnonymoX trên trình duyệt Chrome và cài đặt tiện ích này. Sau đó, kích hoạt tính năng này và truy cập vào bất kỳ trang mạng nào mà bạn muốn.

AnonymoX là một tiện ích rất hữu ích cho người dùng truy cập internet. Nó cho phép người dùng ẩn danh trên mạng, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo sự riêng tư trực tuyến. Với AnonymoX, người dùng có thể đổi địa chỉ IP của mình, truy cập vào các trang web bị chặn và duyệt web một cách an toàn hơn. Điều này làm cho AnonymoX trở thành một công cụ hữu ích cho những người muốn bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của mình.
Tiện ích AnonymoX

4. Top những trang web đen chưa bị chặn thú vị nhất

4.1 Hidden Wiki

Nhung trang web den hay Hidden Wiki

Để truy cập vào các trang web đen, người dùng cần sử dụng trình duyệt tương thích như trình duyệt Tor. Tuy nhiên, việc sử dụng trình duyệt Tor chỉ làm cho việc truy cập trang web trở nên an toàn hơn, không phải là hoàn toàn an toàn. Để truy cập vào các trang .onion, người dùng phải biết địa chỉ trang web đó. Hidden Wiki là một ví dụ điển hình về cách tìm kiếm các trang web đen.

Tuy nhiên, việc truy cập vào các trang web đen có thể gây ra những nguy hiểm đối với người dùng. Hidden Wiki cung cấp gợi ý về các trang web đen, nhưng nó vẫn có những lỗi chưa được khắc phục. Do đó, người dùng cần chú ý và cẩn trọng khi truy cập vào các trang web đen.

Đường dẫn đến Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/Main_Page.

4.2 Facebook

Xem web den hay cua Faceboook

Một trong những trang web đen đang được nhiều người quan tâm hiện nay là Facebook. Tuy nhiên, để truy cập vào trang web này một cách an toàn, người dùng có thể sử dụng Facebook .onion mirror chính thức. Phương thức này có hai lợi ích đáng kể. Thứ nhất, người dùng có thể tạo tài khoản ẩn danh và sử dụng các dịch vụ của Facebook một cách an toàn. Thứ hai, nếu người dùng bị Facebook chặn vì vị trí không thích hợp, họ có thể sử dụng Facebook .onion mirror để truy cập trang web này. Đường dẫn để truy cập vào Facebook .onion mirror chính thức là https://www.facebookcorewwwi.onion/.

4.3 SoylentNews

Trang web đen SoylentNews

Trang web đen SoylentNews là một cộng đồng trang tin tức về nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, công nghệ và chính trị. Được điều hành bởi những người tình nguyện và luôn hướng về cộng đồng, trang web này cho phép người dùng chia sẻ thông tin, bàn luận và tìm kiếm thông tin về các vấn đề nhạy cảm mà không lo bị kiểm duyệt. SoylentNews là một trong những trang web đen giữ vững tiêu chí tự do báo chí và tự do ngôn luận, và bạn có thể truy cập đường dẫn http://7rmath4ro2of2a42.onion/ để khám phá thêm về nó.

4.4 ProPublica

Truy cập trang web đen ProPublica

ProPublica là một trang tin tức đặc biệt, xuất hiện trên phiên bản web đen vào năm 2016 và hoạt động cho đến hiện nay. Trang web này có nhiệm vụ vạch trần các hành vi lạm dụng quyền hạn và việc phản bội quyền lợi của quần chúng nhân dân từ các doanh nghiệp, chính phủ và nhiều tổ chức khác. Với cách thức hoạt động khác biệt so với các trang tin tức truyền thống, ProPublica cung cấp cho người đọc một góc nhìn mới mẻ về những sự kiện quan trọng trong xã hội.

Nếu bạn đã cảm thấy chán với kiểu viết của báo chí truyền thống, bạn có thể tìm thấy một vài thông tin mật từ trang ProPublica trên đường dẫn https://www.propub3r6espa33w.onion/. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc truy cập vào các trang web đen có thể không an toàn và có thể là vi phạm pháp luật.

4.5 DuckDuckGo

Web đen của trình duyệt DuckDuckGo

Để giải thích lại, DuckDuckGo là một trình duyệt web và công cụ tìm kiếm hàng đầu, nổi tiếng với việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Với ưu điểm không theo dõi người dùng, không lưu trữ lịch sử tìm kiếm, và không chia sẻ dữ liệu người dùng cho bên thứ ba, DuckDuckGo là một trong những trang web đen uy tín được nhiều người sử dụng. Đặc biệt, đường dẫn của DuckDuckGo trên môi trường dark web là https://3g2upl4pq6kufc4m.onion/ . Bằng cách sử dụng đường dẫn này, người dùng có thể truy cập vào DuckDuckGo một cách an toàn và ẩn danh trên môi trường internet.

4.6 Galaxy3

Dùng Galaxy3 thay vì Facebook

Nếu bạn không tin tưởng vào trang web đen của Facebook, hãy thử sức với một trang mạng xã hội khác trên nền tảng dark web – đó là Galaxy3. Mặc dù bạn sẽ không thể tìm thấy những người bạn quen thuộc của mình trên đó, nhưng bạn lại có thể tìm được những đối tượng cực kỳ thú vị – những người có kiến thức về việc code web. Với Galaxy3, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những mối quan hệ trưởng thành và mở rộng kiến thức của mình. Địa chỉ trang web này là: http://galaxy3m2mn5iqtn.onion/

Tổng Kết

Cuối cùng,TOT đã chia sẻ tới quý độc giả các trang web đen chưa bị chặn.Đồng thời cũng cung cấp cho các bạn 9 phương pháp đơn giản để truy cập vào web đen bị cấm trên smartphone iPhone, Android và máy tính. Cảm ơn các bạn đã ghé qua và đọc hết bài viết của chúng tôi.Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này