Cách cài đặt “lịch âm” trên điện thoại Android và iPhone thuận tiện và chính xác

by TECHONTOP ( TOT )
10 minutes read

Sử dụng song song với lịch dương, lịch âm là một truyền thống và một phần quan trọng trong văn hóa. Để tính toán các ngày lễ quan trọng như Tết Nguyên Đán, Giao Thừa, Tết Trung Thu, Tết Thanh Minh, cúng giỗ, … Đa số các ứng dụng lịch trên điện thoại không hỗ trợ lịch âm. Vì thế, nếu muốn xem và kiểm tra thời gian dễ dàng hơn, bạn cần tìm hiểu cách cài đặt lịch âm trên điện thoại trong bài viết sau đây TOT sẽ hướng dẫn bạn.

Viết lại: Bạn có thể cài đặt lịch âm trên điện thoại Android và iPhone một cách rất đơn giản.

Các bước hướng dẫn cài đặt lịch âm trên điện thoại rất dễ thực hiện.

1. Cách cài lịch âm cho Android

Để thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn trên, có thể sửa lại như sau: Để sử dụng Google Lịch trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn cần thực hiện các bước dưới đây. Bước đầu tiên là truy cập CH Play và tải ứng dụng Google Lịch về. Tiếp theo, bạn cần tải 2 tập tin lịch âm xuống điện thoại. Thông thường, trên một số dòng điện thoại như Xiaomi 13 5G, ứng dụng này sẽ được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không có sẵn, bạn phải tải xuống trước khi sử dụng ứng dụng.

Để tiếp tục, vui lòng khởi động ứng dụng duyệt web trên thiết bị di động và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Tiếp theo, hãy chọn tùy chọn “Lịch khác” từ menu và nhấn vào biểu tượng “Thêm” để thêm hai tập tin đã được tải về trước đó.

Để cài đặt lịch âm trên Android, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Thiết lập lịch âm cho hệ điều hành Android.

Sau khi đã thêm thành công, hãy quay lại ứng dụng Lịch và thực hiện hành động làm mới. Tại thời điểm này, giao diện của màn hình lịch sẽ hiển thị lịch Âm. Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện Bước 3 như vậy.

2. Cách cài lịch âm cho iPhone

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt => Chọn Lịch => Lựa chọn Tài khoản.

Để thiết lập lịch âm trên iPhone, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Trước hết, vào phần

Truy cập vào menu cài đặt ứng dụng để thực hiện việc cài đặt lịch dương lịch âm.

Để thêm tài khoản, bạn hãy kéo xuống phần chọn tài khoản Khác và tiếp tục chọn Thêm tài khoản.

Để thiết lập lịch âm trên iPhone, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Trước hết, vào phần

Bổ sung tài khoản để thiết lập lịch âm trên điện thoại.

Bước 3: Chọn Tạo Lịch đã đăng ký => Bạn nhập địa chỉ website cung cấp lịch Âm.

Để thiết lập lịch âm trên iPhone, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Trước hết, vào phần

Bổ sung địa chỉ server cung cấp lịch dương lịch âm để thực hiện cài đặt.

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, hãy nhấn nút Tiếp tục và sau đó lựa chọn nút Lưu ở vị trí ở phía góc phải màn hình để hoàn tất quá trình.

Để thiết lập lịch âm trên iPhone, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Trước hết, vào phần

Bấm nút lưu để hoàn tất thiết lập lịch âm trên iPhone.

Để xem lịch âm trên iPhone, bạn có thể mở ứng dụng Calendar. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị cả ngày âm và ngày dương cho bạn.

3. Cách hiển thị lịch âm trên màn hình điện thoại

Dưới đây là các bước thực hiện để hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc xem và kiểm tra ngày tháng năm bằng cách đính kèm lịch âm trên màn hình. Ban đầu, người dùng cần đảm bảo rằng điện thoại của mình đã được thiết lập lịch âm. Tiếp theo, thực hiện thao tác đính kèm lịch âm lên màn hình.

Để thêm tính năng Google Calendar trên iPhone, bạn cần giữ màn hình chính và chọn biểu tượng “+” để hiển thị trình chỉnh sửa. Sau đó, tìm kiếm ứng dụng Google Lịch và chọn Thêm tính năng. Di chuyển lịch đến vị trí mong muốn và nhấn Xong để hoàn tất.

Để hiển thị lịch âm trên màn hình điện thoại, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng lịch âm từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng và xem lịch âm theo ngày, tháng và năm. Ngoài ra, nhiều điện thoại cũng đã tích hợp sẵn tính năng hiển thị lịch âm trong phần cài đặt ngày tháng của điện thoại. Bạn chỉ cần bật tính năng này và sử dụng lịch âm trên điện thoại của mình một

Đính kèm lịch âm trên màn hình chính của iPhone.

Để sửa đổi lịch trên hệ điều hành Android, bạn cần truy cập vào màn hình chính và giữ tay lên để hiển thị giao diện sửa đổi. Tiếp theo, chuyển đến phần Tiện ích và lựa chọn Lịch. Sau đó, di chuyển đến vị trí phù hợp và bấm vào nút Kết thúc.

Để hiển thị lịch âm trên màn hình điện thoại, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng lịch âm từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng và xem lịch âm theo ngày, tháng và năm. Ngoài ra, nhiều điện thoại cũng đã tích hợp sẵn tính năng hiển thị lịch âm trong phần cài đặt ngày tháng của điện thoại. Bạn chỉ cần bật tính năng này và sử dụng lịch âm trên điện thoại của mình một

Đính kèm lịch âm trên màn hình chính của hệ điều hành Android.

4. Giới thiệu một số phần mềm lịch âm dương cho điện thoại hữu ích

4.1:Phần mềm lịch âm dương

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng phần mềm lịch âm dương trên điện thoại đã trở nên phổ biến và hữu ích hơn bao giờ hết. Với những tính năng thông minh, phần mềm lịch âm dương giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi ngày âm lịch và dương lịch, đồng thời cũng hiển thị các ngày lễ và các tiện ích khác như chữa bệnh, nấu ăn, làm đẹp và văn phòng phẩm.

Có rất nhiều phần mềm lịch âm dương trên thị trường, nhưng đáng chú ý nhất là phần mềm Lịch âm dương. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phần mềm này cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu của mình, bao gồm cả cài đặt âm lịch và dương lịch, theo dõi lịch ngày và đổi ngày âm sang dương và ngược lại.

Ngoài ra, phần mềm Lịch âm dương còn cung cấp cho người dùng các tính năng tiện ích khác, bao gồm các mẹo về sức khỏe, nấu ăn, vật cách, làm đẹp, văn phòng phẩm và trang sức, giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm này để nâng cao kiến thức và trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.

Tóm lại, việc sử dụng phần mềm lịch âm dương trên điện thoại là một sự lựa chọn thông minh cho những người quan tâm đến việc theo dõi ngày tháng và sử dụng các tính năng tiện ích khác để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

cài đặt lịch âm dương cho điện thoại

4.2:Phần mềm Lịch vạn niên

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cài đặt lịch âm trên điện thoại với dung lượng siêu nhẹ và không chứa quảng cáo, thì phần mềm Âm Lịch Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với tính năng chuyển đổi ngày dương lịch sang âm lịch và ngược lại, ứng dụng này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sắp xếp công việc và lịch trình cho những ngày lễ truyền thống của đất nước.

Với dung lượng nhẹ và không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập nào từ điện thoại, bạn có thể yên tâm tải và cài đặt phần mềm Âm Lịch Việt Nam để sử dụng. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay phần mềm này để có được lịch âm dương trên điện thoại của bạn!
cài đặt lịch âm dương cho điện thoại

Tổng Kết

Cảm ơn bạn đã đọc đến hết bài viết của chúng tôi về cách cài đặt lịch âm trên điện thoại thông minh. Như đã trình bày ở trên, việc sử dụng lịch âm trên điện thoại là rất hữu ích để bạn có thể sắp xếp công việc và dự định cho những ngày lễ truyền thống của đất nước một cách thuận tiện và chính xác hơn.

Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn trong việc cài đặt lịch âm trên điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi có thể trao đổi và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Hãy tiếp tục đón đọc những bài viết mới nhất của TOT để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ và cuộc sống. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này