[Mách Bạn]Top 8 Cách đăng ký nhận miễn phí data 4G Viettel đơn giản chỉ với một tin nhắn.

by TECHONTOP ( TOT )
12 minutes read

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng mạng di động 4G đã trở nên cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, chi phí để sử dụng mạng này vẫn là một vấn đề đáng quan tâm đối với nhiều người. Vì vậy, trang web của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách để có thể sử dụng mạng 4G miễn phí một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng khám phá nhé!

Hãy cùngTOT theo dõi bài viết sau đây để biết những phương pháp mới nhất để lấy dữ liệu miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel nhé! Viettel hiện nay là một trong những nhà mạng quan trọng và có uy tín tại Việt Nam. Thường xuyên tổ chức các sự kiện để cung cấp dữ liệu miễn phí, giúp bạn thoải mái xem phim và nghe nhạc,…

1. Thông tin chương trình

Viettel vừa thực hiện chương trình chuyển đổi sang mạng 4G và đã mang đến một ưu đãi đặc biệt cho người dùng. Theo đó, người dùng có thể đăng ký và sử dụng miễn phí dữ liệu 4G trong suốt 3 tháng, mỗi tháng sẽ được cung cấp 60GB tương đương với 2GB/ngày. Để sử dụng gói cước này, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản trên điện thoại của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao của Viettel một cách hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký để sử dụng gói cước này ngay hôm nay!

Trước khi bạn đăng ký và sử dụng chương trình Viettel tặng data miễn phí mới nhất, có một số điều cần lưu ý. Đầu tiên, gói cước này thuộc Chương trình chuyển dịch 4G, vì vậy điện thoại của bạn phải hỗ trợ mạng 4G để sử dụng được gói cước này. Nếu bạn chưa biết cách mở hỗ trợ mạng 4G, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn trên mạng.

Thứ hai, tài khoản chính của bạn cần phải có số dư dưới 180.000 đồng để đăng ký và sử dụng gói cước này, đây không phải là giá của gói cước mà chỉ là yêu cầu về số dư tài khoản. Tuy nhiên, gói cước này hoàn toàn miễn phí.

Khi đăng ký chương trình này, bạn sẽ nhận được một lượng data lớn là 180GB/3 tháng, tương đương với mỗi ngày sẽ nhận được 2GB data miễn phí. Sau khi sử dụng hết lượng data này, bạn sẽ được chuyển sang sử dụng gói data đã đăng ký trước đó.

Cuối cùng, chương trình Viettel tặng data miễn phí mới nhất được diễn ra ngẫu nhiên và có thể không áp dụng cho tất cả các SIM. Vì vậy, hãy thử đăng ký để xem liệu SIM của bạn có được hưởng chương trình này hay không. Chúc bạn thành công!

Cách đăng ký nhận miễn phí data 4G Viettel

2. Cách đăng ký gói 4G Viettel  miễn phí rất đơn giản chỉ với một tin nhắn

Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và họ đang cung cấp gói dùng thử 4G miễn phí cho các thuê bao trả trước của mình. Để đăng ký gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “4G” và gửi tới số 191. Lưu ý, gói dùng thử 4G miễn phí này chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước và đang sử dụng SIM 4G.

Nếu bạn đang sử dụng SIM 2G hoặc 3G, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi sang SIM 4G. Bạn có thể đồng ý hoặc từ chối yêu cầu này bằng cách soạn tin nhắn “Y” hoặc “N”. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được sử dụng 4G miễn phí trong khoảng thời gian từ 30 đến 90 ngày, tùy vào gói cước bạn đăng ký.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký gói cước 3UMAX4G, bạn sẽ nhận được ngay 5GB data tốc độ cao mỗi tháng. Sau khi dùng hết lượng data này, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng internet với tốc độ thấp hơn. Khi hết thời gian dùng thử miễn phí, hệ thống sẽ tự động gia hạn với mức phí là 150.000 đồng/3 tháng. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn “HUY” và gửi tới số 191 để hủy gia hạn.

Để kiểm tra lượng data còn lại, bạn có thể soạn tin nhắn “KTTK” và gửi tới số 191. Với những cách đăng ký gói 4G Viettel miễn phí này, bạn có thể trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

3. Nhận Data miễn phí Viettel lên đến 90GB

Viettel hiện đang cung cấp chương trình nhận Data miễn phí với dung lượng lên đến 90GB.

Viettel đang cung cấp chương trình miễn phí Data với dung lượng lên đến 90GB.

Để tiếp nhận Dữ liệu của chương trình này, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Trước hết, tải và cài đặt ứng dụng MB Bank. Sau đó, khi sử dụng lần đầu tiên, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 90GB dữ liệu để sử dụng trong vòng 30 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tặng các phần quà có giá trị lên đến 550.000đ để nạp thẻ, mua sắm, chơi game và nghe nhạc trên tài khoản ứng dụng.

Tất cả các khách hàng của nhà mạng Viettel đều có thể tham gia.

Cách tiếp nhận: Tải và cài đặt ứng dụng MB Bank vào điện thoại.

Hiện tại, chương trình vẫn đang diễn ra và chưa có dự định kết thúc trong thời gian sớm nhất.

Thưởng thức ưu đãi: Tận hưởng 90GB Data tốc độ cao Viettel 4G hoàn toàn miễn phí.

4. Đổi sim mới nhận ngay data viettel 4g miễn phí

Khi bạn thay đổi sim mới, bạn sẽ được tặng ngay dịch vụ data viettel 4G miễn phí.

Thay SIM mới nhận ngay dịch vụ data Viettel 4G hoàn toàn miễn phí.

Với hệ thống phủ sóng lan rộng trên toàn quốc và công nghệ 5G tiên tiến, Viettel đang trở thành cái tên được chú ý hiện nay. Do đó, chương trình khuyến mãi đang được triển khai để khách hàng chuyển đổi từ sim 3G chậm sang sim 4G nhanh hơn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn và được cung cấp data 4G đầy đủ.

Hãy gửi tin theo định dạng sau để tham gia chương trình này nhé!

Gửi tin nhắn: 4G tới số 191.

Một nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin và địa chỉ trong vòng 24 giờ. Sau đó, họ sẽ đến địa điểm của bạn để thực hiện việc đổi sim. Khi quá trình đổi sim thành công, bạn sẽ được tặng gói ST30K data 4G (7GB/gói) và có thể sử dụng trong 7 ngày kể từ thời điểm xác nhận tham gia đổi sim 4G thành công.

Đối tượng là khách hàng thuê bao đang sử dụng sim 3G và mong muốn đổi sang sim 4G.

Lợi ích: Tặng một gói data ST30K 4G (bao gồm 7GB/gói).

Hiện tại, chương trình vẫn đang diễn ra và chưa có dự định kết thúc trong thời gian sớm nhất.

5. Viettel tặng data miễn phí lên đến 120GB

Viettel cho phép người dùng nhận được tới 120GB dữ liệu miễn phí.

Viettel ban tặng dung lượng dữ liệu miễn phí lên tới 120GB.

Hãy tham gia chương trình ưu đãi nhận dung lượng dữ liệu lớn của ngân hàng quốc tế VIB Bank nếu bạn đang sử dụng, không cần ngần ngại gì thêm!

Khi bạn thực hiện cài đặt ứng dụng VIB Bank trên điện thoại di động và kết nối với số điện thoại của nhà mạng Viettel, bạn sẽ được tặng ngay một lượng data lớn lên đến 120GB. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lượng data này trong vòng 30 ngày và còn được nhận thêm nhiều phần quà tặng có giá trị và hấp dẫn khác.

Tất cả các khách hàng của nhà mạng Viettel đều có thể tham gia.

Cài đặt phần mềm của Ngân hàng Quốc tế VIB Bank trên điện thoại là cách để tiếp nhận dịch vụ.

Thời gian hiện tại: Chương trình vẫn đang diễn ra và chưa có dự định kết thúc.

Tiện ích: Nhận được 120GB dữ liệu miễn phí Viettel 4G sử dụng trong vòng 1 tháng.

6. Nhận dung lượng data miễn phí viettel trải nghiệm dịch vụ

Bạn sẽ được tặng miễn phí dung lượng data để trải nghiệm dịch vụ của Viettel.

Nhận số lượng dữ liệu miễn phí của Viettel để trải nghiệm các dịch vụ.

Chương trình khuyến mãi 3G, 4G Viettel tặng dung lượng miễn phí sẽ thích hợp với bạn nếu bạn đang phân vân gói cước nào thích hợp để sử dụng trong thời gian dài.

Khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ 3G và 4G của Viettel.

Gửi tin nhắn với nội dung 5GB đến số 191 để thanh toán.

Thông tin thu thập dữ liệu miễn phí.

Đối tượng: Khách hàng thuê bao đang sử dụng thẻ sim 4G chưa được kích hoạt.

Lợi ích:

Thời điểm hiện tại, chương trình vẫn đang diễn ra và chưa có kết thúc.

7. Cách đăng ký nhận miễn phí data 4G Viettel

Để được nhận data miễn phí hôm nay từ nhà mạng Viettel, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là soạn tin nhắn với nội dung “3ST4G” và gửi đến số điện thoại 191. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả đăng kí như hình bên trái. Nếu đăng kí thành công, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ data miễn phí. Ngược lại, nếu đăng kí không thành công, chương trình sẽ thông báo cho bạn biết về lỗi và việc đăng kí sẽ không được hoàn thành như hình bên phải. Điều này giúp cho việc đăng kí data miễn phí trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Cách đăng ký nhận miễn phí data 4G Viettel

8. Nhận data miễn phí sim viettel 15GB dung lượng

Bạn có thể nhận miễn phí 15GB dung lượng data của sim Viettel.

Nhận dữ liệu miễn phí và sim viettel có dung lượng 15GB.

Chương trình cung cấp dữ liệu miễn phí đã được thực hiện từ lâu, tuy nhiên có thể vẫn còn nhiều người chưa được thông báo. Bạn có thể nhận được tới 15GB từ Viettel. Vì thế, hãy tham gia ngay vào chương trình này và đừng ngần ngại nữa!

Để nhận được dung lượng 15GB không mất phí, bạn chỉ cần viết tin nhắn:.

DK DATATN đã gửi tin nhắn tới số 191.

Đối tượng: Khách hàng thuê bao đang sử dụng thẻ sim 4G chưa được kích hoạt.

Lợi ích: Cung cấp 15GB dữ liệu miễn phí (chia đều trong 5GB/tháng).

Thời điểm hiện tại, chương trình vẫn đang diễn ra và chưa có kết thúc.

9. Lưu ý khi nhận ưu đãi miễn phí Viettel

Để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm gói dữ liệu phù hợp với nhu cầu của mình, hãy tham khảo và cân nhắc thời gian kết thúc và đối tượng sử dụng của từng chương trình tặng dữ liệu miễn phí. Các lợi ích và phương thức nhận khác nhau tùy thuộc vào từng gói dữ liệu.

Để nhận data miễn phí từ nhà mạng Viettel, bạn có thể áp dụng những phương pháp khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn bị khó khăn hoặc gặp trục trặc nào trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ ngay đến tổng đài 198 để được hỗ trợ tận tình hơn.

Khi nhận ưu đãi miễn phí từ Viettel, bạn cần chú ý những điều sau đây:

Chú ý khi sử dụng chương trình ưu đãi miễn phí của Viettel.

Tổng Kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của TOT về các cách để có mạng 4G miễn phí. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin được cung cấp đã giúp ích cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí sử dụng mạng di động. Việc sử dụng mạng 4G miễn phí không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều tiện ích và lợi ích cho công việc và cuộc sống của bạn. Hãy áp dụng những cách mà chúng tôi đã giới thiệu để tận dụng được mạng 4G miễn phí và tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này