“Cách Đăng Xuất iCloud Của Người Khác” trên điện thoại và máy tính.

by TECHONTOP ( TOT )
23 minutes read

Có thể bạn sẽ đối mặt với tình huống mà iPhone của bạn có chứa iCloud của người khác – là một vấn đề đáng lo ngại. Điều này có thể xảy ra khi bạn mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng mà người trước đó quên đăng xuất iCloud hoặc khi bạn cho bạn bè mượn iPhone và họ đã đăng nhập tài khoản iCloud trên App Store nhưng không đăng xuất.

Sẽ có nhiều khó khăn xảy ra trong cả hai trường hợp. Ví dụ, bạn sẽ không thể tải xuống các ứng dụng hoặc mua hàng trên App Store nữa. Dữ liệu trên điện thoại iPhone của bạn sẽ không được đồng bộ hóa vào tài khoản iCloud nếu iCloud đăng nhập vào Apple ID của người khác. Khi bạn cố gắng khôi phục lại điện thoại iPhone này, có thể bạn sẽ đối mặt với màn hình Khóa kích hoạt và bị khóa hoàn toàn khỏi điện thoại iPhone, điều đáng tiếc hơn.

Dưới đây TOT sẽ hướng dẫn một số cách đăng xuất iCloud của người khác trên iPhone của bạn. Bạn có thể chọn một và giải quyết vấn đề của mình ngay lập tức.

Mình đã hoàn thành việc thoát khỏi Apple ID của người khác trên iPhone của mình đầy đủ 100%.

Khả năng mất thông tin vẫn có thể xảy ra, dù bạn lựa chọn phương pháp nào để xóa ID trên thiết bị của mình.

Để bảo vệ thông tin trên iPhone của bạn, hãy sao lưu dữ liệu một cách đáng tin cậy mà không cần dùng đến iTunes và iCloud. Sử dụng iTunes và iCloud để lưu trữ dữ liệu có thể đẩy thông tin của bạn tới tài khoản không phải của bạn, do ID Apple trên thiết bị này không phải là của bạn.

1. iCloud là gì?

iCloud là một bộ dịch vụ đám mây của Apple được cung cấp miễn phí, nhằm giúp đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân. Các dịch vụ bao gồm lưu trữ tệp tin, dữ liệu sao lưu, chia sẻ tài liệu và ứng dụng, cũng như đồng bộ hóa hình ảnh, nhạc và video. iCloud được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động của Apple chạy trên hệ điều hành iOS 7 trở lên. Việc tích hợp này giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và quản lý dữ liệu của mình một cách thuận tiện và an toàn hơn.

2. Tại sao phải đăng xuất tài khoản iCloud?

Khi sử dụng dịch vụ iCloud của Apple, việc đăng xuất tài khoản là một bước quan trọng để bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn. iCloud là một dịch vụ đám mây tiện ích, cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ và truy cập dữ liệu quan trọng trên các thiết bị Apple như iPhone, iPad và Macbook. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mất điện thoại hoặc máy tính, việc đăng xuất khỏi tài khoản iCloud từ xa là cần thiết để ngăn chặn việc truy cập trái phép và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi nguy cơ bị lạm dụng.

Quá trình đăng xuất iCloud từ xa có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị và ứng dụng bạn sử dụng. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về các bước thực hiện để đăng xuất tài khoản iCloud một cách an toàn và hiệu quả.

3. Hướng dẫn cách đăng xuất iCloud của người khác từ xa trên điện thoại và máy tính

Để thoát tài khoản iCloud trên các thiết bị iOS, sau đây là 3 cách phổ biến dành cho bạn:

3.1.  Cách đăng xuất iCloud trên Macbook

Để đăng xuất tài khoản iCloud trên Macbook, bạn có thể thực hiện các bước sau qua công cụ iTunes:

Bước 1: Mở công cụ iTunes và nhấp vào mục Store. Sau đó, chọn “View My Apple ID” và nhập mật khẩu iTunes của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Deauthorize All” để hủy xác thực trên các thiết bị iOS đã được đồng bộ với tài khoản iCloud của bạn.

Bước 3: Sau khi đã chọn “Deauthorize All”, bạn sẽ cần xác nhận thao tác hủy xác thực bằng cách nhấp vào “Deauthorize all computers”.

Bước 4: Nhấp vào “Manage Devices” để thay đổi các thiết lập cũ.

Bước 5: Trong danh sách thiết bị, chọn “Remove” để xóa thiết bị mà bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản iCloud.

Bước 6: Cuối cùng, đảm bảo tắt tính năng “Auto Renew” để hoàn tất quá trình đăng xuất.

Lưu ý rằng quá trình đăng xuất iCloud của người khác có thể gây khó khăn và yêu cầu sự cẩn trọng. Hãy đảm bảo bạn có sự cho phép của chủ sở hữu tài khoản trước khi thực hiện các bước này, và hãy nhớ rằng việc truy cập hoặc can thiệp vào tài khoản người khác mà không có sự đồng ý là vi phạm quyền riêng tư và có thể vi phạm pháp luật.

3.2. Cách đăng xuất tài khoản iCloud từ xa trên iPhone

Để đăng xuất tài khoản iCloud từ xa trên iPhone, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone và chọn tài khoản iCloud. Bạn có thể tìm thấy tài khoản iCloud bằng cách cuộn xuống và nhấp vào tên tài khoản của bạn.

Bước 2: Trong cài đặt tài khoản iCloud, bạn sẽ thấy tùy chọn “Đăng xuất”. Nhấp vào đó để tiếp tục quá trình đăng xuất.

cách đăng xuất icloud từ xa 2

Bước 3: Để đảm bảo tính bảo mật, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực mật khẩu tài khoản iCloud. Vui lòng nhập mật khẩu của bạn vào ô tương ứng và sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 4: Sau khi xác thực mật khẩu, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn. Tìm và tắt tính năng “Tìm iPhone” (Find My iPhone). Bạn có thể phải xác nhận quyết định của mình bằng cách nhập mật khẩu một lần nữa hoặc xác thực bằng dấu vân tay hoặc Face ID (nếu có).

Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản iCloud của bạn sẽ được đăng xuất từ xa khỏi iPhone. Điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ không thể truy cập vào các dịch vụ và dữ liệu liên quan đến tài khoản iCloud từ thiết bị này nữa.

3.3. Cách đăng xuất iCloud từ xa bằng Find My Phone

Để đăng xuất iCloud từ xa bằng Find My Phone, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn và kích hoạt tính năng Find My iPhone.
 2. Sau khi kích hoạt tính năng trên, quay lại giao diện Cài đặt và chọn mục iCloud. Bật tính năng Tìm iPhone và đảm bảo rằng thiết bị của bạn đang kết nối với mạng Wi-Fi hoặc bật dữ liệu di động.
 3. Trên máy tính, truy cập vào trang web iCloud.com và đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của thiết bị iOS mà bạn muốn đăng xuất.
 4. Sau khi đăng nhập, chọn tiện ích Find My iPhone. Trang web sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang sử dụng Apple ID của bạn. Nhấp vào thiết bị mà bạn muốn đăng xuất và chọn Lost Mode để xóa nhanh các dữ liệu trên thiết bị.
 5. Tại mục Actions, chọn Erase iPhone (xóa iPhone).
 6. Nhập lại Apple ID và mật khẩu để xác nhận quá trình xóa iPhone.
 7. Khi quá trình xóa dữ liệu hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại và tin nhắn. Thiết bị sẽ nhận được thông báo xóa dữ liệu iPhone từ xa thành công và sẽ không thể kích hoạt lại nếu không nhập chính xác Apple ID.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị và không thể hoàn tác được. Đồng thời, bạn cần đảm bảo rằng đã sao lưu và lưu trữ dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc xóa.

4. Cách xóa ID Apple của người khác trên iPhone của bạn

Bằng ba phương pháp dưới đây, bạn có thể xóa bỏ một chiếc iPhone cũ đã đăng ký ID Apple. Hãy kiểm tra và chọn một trong số chúng để sử dụng hiệu quả.

Phương pháp 1: Xóa Apple ID bằng tài khoản o sự giúp đỡ của wner

Để xoá tài khoản Apple ID khỏi chiếc iPhone đã qua sử dụng mà bạn mua, bạn sẽ cần hỗ trợ từ người sở hữu trước đó.

 • Nếu may mắn, người sở hữu có thể có những người xung quanh họ.

Truy cập [ID Apple] trong phần Thiết lập, rút iPhone của bạn ra khỏi túi, sau đó yêu cầu người dùng nhập mật khẩu để đăng xuất.

Khi quá trình thực thi, bạn có thể sử dụng ID cá nhân của mình để đăng nhập trên chiếc iPhone này và không cần phải liên kết với Apple ID của bạn.

Cách thứ nhất để xóa Apple ID là thông qua tài khoản của chính chủ sở hữu hoặc với sự hỗ trợ từ người sở hữu tài khoản đó.
 • Chủ sở hữu đang ở xa và không đồng ý cung cấp mật khẩu cho bạn để đăng xuất khỏi tài khoản.

Hướng dẫn thực hiện những bước sau đây để yêu cầu chủ sở hữu xóa thiết bị khỏi tài khoản iCloud.Com.

Bước 1 Truy cập iCloud.Com và đăng nhập.

Bước 2 Xác định vị trí của iPhone.

Click vào Tất cả thiết bị và lựa chọn iPhone trong danh sách thả xuống.

Bước 3 Xóa khỏi tài khoản của bạn.

Sau một vài giây, iPhone sẽ được khởi động lại. Bấm vào lựa chọn Xóa khỏi tài khoản và chọn Xóa iPhone.

Bằng phương pháp này, chiếc iPhone sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn Apple ID trước đó.

Cách thứ nhất để xóa Apple ID là thông qua tài khoản của chính chủ sở hữu hoặc với sự hỗ trợ từ người sở hữu tài khoản đó.

Phương pháp 2: Xóa Apple ID bằng Aiseesoft Screen Recorder

Aiseesoft Screen Recorder là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ mở khóa iOS với khả năng đặc biệt và mạnh mẽ. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ ID Apple trên iPhone của mình mà không cần mật khẩu tài khoản. Bạn có thể thực hiện một số bước đơn giản để đạt được mục tiêu mà không cần có kiến thức chuyên môn. Nếu chủ sở hữu thiết bị không sẵn sàng hỗ trợ, bạn có thể tự tay xóa ID. Hãy trải nghiệm Aiseesoft Screen Recorder ngay.

Đây là phương pháp xóa tài khoản Apple ID của người khác trên iPhone của bạn.

Bước 1 Tải ứng dụng iPhone Unlocker về máy tính của bạn.

Tải về Tải về trên thiết bị Mac Tải về Tải về trên máy tính Mac.

Bước 2 Khởi động chương trình và chọn Tẩy Apple ID.

Cách thứ hai để xóa Apple ID là sử dụng phần mềm Aiseesoft Screen Recorder. Đây là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình, sau đó kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể sử dụng Aiseesoft Screen Recorder để xóa Apple ID một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bắt đầu chạy phần mềm, bạn sẽ thấy 3 tính năng chung được hiển thị trên giao diện.

 • Mã xóa giúp xóa màn hình đã bị khóa hoặc tắt trên iDevice.
 • Xóa ID Apple: xóa Apple ID được gắn kết trên thiết bị iOS.
 • Thời gian sử dụng màn hình: Khôi phục mật khẩu Hạn chế trên iPhone/iPad.

Tại đây, chúng ta phải xoá tài khoản ID Apple.

Cách thứ hai để xóa Apple ID là sử dụng phần mềm Aiseesoft Screen Recorder. Đây là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình, sau đó kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể sử dụng Aiseesoft Screen Recorder để xóa Apple ID một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 3 Kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính.

Đảo ngữ pháp: Đảm bảo rằng kết nối USB của bạn ổn định khi sử dụng phụ kiện để kết nối thiết bị với máy tính.

Bước thứ 4 là xóa ID.

Click vào nút Bắt đầu để xóa tài khoản Apple ID, trong đó có 2 trường hợp:

 • Bấm vào nút Bắt đầu nếu máy iPhone của tôi bị khóa trên thiết bị này. Giải mã iPhone sẽ tự động xóa ID và bạn chỉ cần chờ đợi.
 • Đầu tiên, nếu bạn muốn tìm iPhone của tôi trên thiết bị này, bạn cần tắt nó. Bạn có thể đặt lại tất cả các thiết lập trên thiết bị của bạn bằng cách vào mục Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại tất cả cài đặt. Điều này sẽ vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn có thể dùng công cụ mở khóa iPhone để xóa Apple ID trên thiết bị cầm tay của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ hỗ trợ trên các thiết bị chạy trên iOS 11 hoặc các phiên bản cũ hơn.
Cách thứ hai để xóa Apple ID là sử dụng phần mềm Aiseesoft Screen Recorder. Đây là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình, sau đó kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể sử dụng Aiseesoft Screen Recorder để xóa Apple ID một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân và sử dụng các dịch vụ của Apple một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng. Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản, iPhone của bạn sẽ không bị kết nối với bất kỳ ID Apple nào.

Phương pháp 3: Xóa Apple ID bằng iCloud Keychain

Để thu được mật khẩu để đăng xuất khỏi ID Apple, bạn có thể có cơ hội, dù đó không phải là tài khoản của bạn. Tuy nhiên, để thực hiện việc này, hãy chắc chắn rằng Keychain trên iCloud đã được cài đặt. Bạn có thể tìm nó trong phần Cài đặt> [ID Apple]> iCloud.

Cách thứ ba để xóa Apple ID là sử dụng iCloud Keychain. Đây là một phương pháp đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần truy cập vào iCloud Keychain và xóa thông tin liên quan đến Apple ID. Sau đó, bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản để hoàn tất quá trình xóa. Như vậy, bạn đã thành công trong việc loại bỏ Apple ID khỏi thiết bị của mình bằng cách sử dụng phương pháp này.

Khi Chuỗi khóa được kích hoạt, chúng tôi có thể dùng mật khẩu màn hình bị khóa của iPhone này để đặt lại mật khẩu tài khoản Apple. Sau đó, bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng xuất Apple ID.

Theo các phương thức dưới đây:

Đi đến [ID Apple] trong phần Cài đặt trên thiết bị của bạn, sau đó bấm vào Mật khẩu & An ninh. Tiếp theo, để thay đổi mật khẩu, nhấn vào Tùy chọn thay đổi mật khẩu. Để truy cập vào giao diện thay đổi mật khẩu của bạn, bạn cần nhập mật mã trên thiết bị di động này.

Khi đã nhập mã bảo mật, bạn có thể thiết đặt mật khẩu mới.

Cách thứ ba để xóa Apple ID là sử dụng iCloud Keychain. Đây là một phương pháp đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần truy cập vào iCloud Keychain và xóa thông tin liên quan đến Apple ID. Sau đó, bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản để hoàn tất quá trình xóa. Như vậy, bạn đã thành công trong việc loại bỏ Apple ID khỏi thiết bị của mình bằng cách sử dụng phương pháp này.

Thoát khỏi tài khoản bằng mật khẩu mới. Bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt>[ID Apple], cuộn xuống và nhấn Thoát. Tiếp theo, cung cấp mật khẩu để hủy chức năng Tìm iPhone của tôi và bấm Thoát. Đợi một chút, ID sẽ được xoá hoàn toàn khỏi thiết bị của bạn.

5. Cách loại bỏ Apple ID của người khác trên App Store

Bạn có thể xoá tài khoản một cách dễ dàng mà không cần nhập mật khẩu trong trường hợp bạn bè của bạn quên đăng xuất ID Apple của họ trên App Store. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tải xuống ứng dụng từ đó do phải xác nhận tải xuống bằng mật khẩu của mình.

Đây là phương pháp để bạn có thể xoá ID Apple trên cửa hàng ứng dụng của mình.

 • Lấy chiếc iPhone của bạn ra và bấm vào mục Cài đặt, tiếp theo chọn Thẻ ID Apple.
 • Truy cập vào iTunes & App Store và sau đó bấm vào apple ID ở phía đầu màn hình.
 • Nhấn vào nút Đăng xuất để thoát.
Cách xóa Apple ID của người khác trên App Store.

Sau 3 bước, Apple ID của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi App Store. Tiếp theo, bạn có thể chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình. Sau khi đăng nhập, bạn có thể mua sắm hoặc tải về các ứng dụng từ App Store.

6. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Tại sao không đăng xuất được iCloud?

Hiện tại, một số người gặp khó khăn khi muốn đăng xuất khỏi tài khoản iCloud trên iPhone của mình. Nguyên nhân chính là do tính năng Screen Time (thời gian sử dụng màn hình) được kích hoạt trên thiết bị. Screen Time là một tính năng giúp người dùng theo dõi và giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng và dịch vụ trên iPhone.

Khi tính năng Screen Time được kích hoạt và thiết lập, nó sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu mỗi khi muốn thay đổi cài đặt hoặc thoát khỏi iCloud. Điều này đảm bảo rằng người dùng không thể dễ dàng đăng xuất khỏi iCloud mà không có sự cho phép của chủ sở hữu thiết bị.

Để đăng xuất khỏi iCloud trong trường hợp tính năng Screen Time đã được kích hoạt, bạn cần phải biết mật khẩu Screen Time và nhập nó khi được yêu cầu. Nếu bạn không biết mật khẩu này, bạn có thể thử các phương pháp sau đây để giải quyết vấn đề:

 1. Đặt lại mật khẩu Screen Time: Điều này yêu cầu bạn thực hiện các bước khôi phục mật khẩu Screen Time. Để làm điều này, hãy truy cập vào Ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn, sau đó chọn Màn hình chính & Mật khẩu. Tại đây, bạn có thể đặt lại mật khẩu hoặc vô hiệu hóa tính năng Screen Time.
 2. Khôi phục cài đặt gốc: Nếu bạn không thể tìm hiểu mật khẩu Screen Time, bạn có thể thử khôi phục cài đặt gốc trên iPhone. Lưu ý rằng quá trình này sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên thiết bị của bạn, nên hãy sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện. Để khôi phục cài đặt gốc, vào Cài đặt > Chung > Đặt lại > Xóa nội dung và cài đặt.
 3. Liên hệ hỗ trợ từ Apple: Nếu các phương pháp trên không thành công, bạn có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Apple để được giúp đỡ cụ thể cho trường hợp của bạn. Họ sẽ cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết vấn đề của bạn.

Cách đăng xuất iCloud quên mật khẩu như thế nào?

Để đăng xuất khỏi tài khoản iCloud khi bạn quên mật khẩu, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn.
 2. Chọn tên tài khoản iCloud của bạn.
 3. Cuộn xuống và chọn “Đăng xuất” (Logout).
 4. Một hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện, yêu cầu xác nhận đăng xuất. Chọn “Đăng xuất” (Logout) một lần nữa để xác nhận.
 5. Sau khi đăng xuất, quay trở lại màn hình Cài đặt và chọn “Đăng nhập vào iCloud” (Log in to iCloud).
 6. Một hộp thoại sẽ hiển thị yêu cầu nhập mật khẩu. Tuy nhiên, vì bạn đã quên mật khẩu, chọn “Quên mật khẩu?” (Forgot Password?).
 7. Bạn sẽ được chuyển đến trang đặt lại mật khẩu trên trình duyệt web.
 8. Trên trang web, nhập số điện thoại được liên kết với tài khoản iCloud hoặc địa chỉ email đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Sau đó, chọn “Tiếp theo” (Next).
 9. Bạn có thể chọn nhận một mã xác minh qua tin nhắn hoặc qua email. Chọn phương thức bạn muốn và tiếp tục.
 10. Nhập mã xác minh bạn nhận được và tiếp tục.
 11. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới. Nhập mật khẩu mới và xác nhận nó.
 12. Sau khi xác nhận mật khẩu mới, quay lại thiết bị của bạn và nhập mật khẩu mới vào hộp thoại xác nhận đăng nhập iCloud.
 13. Đăng nhập thành công vào tài khoản iCloud với mật khẩu mới của bạn.

Lưu ý rằng quá trình đặt lại mật khẩu iCloud có thể khác nhau tùy thuộc vào các bước cụ thể và cập nhật của hệ điều hành iOS.

Tổng Kết

Bạn có thể lựa chọn một phương pháp và bắt đầu thực hiện để cách đăng xuất icloud của người khác. Đừng quên sao lưu dữ liệu iPhone của bạn để tránh mất thông tin có thể xảy ra. Hiện nay, bạn đã nắm được cách đăng xuất icloud của người khác.Cuối cùng, TOT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này