Link Messenger là gì?Cách lấy Link nhóm Messenger.

by TECHONTOP ( TOT )
14 minutes read

Kết nối Facebook Messenger là một trong những phương thức thuận tiện nhất để khách hàng trò chuyện với doanh nghiệp của bạn. Bất cứ ai sử dụng Facebook đều có thể khởi động cuộc trò chuyện trên Messenger với công ty của bạn chỉ với một cú click chuột trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Trong bài viết này,TOT sẽ trình bày rất nhiều tiện ích hữu dụng của liên kết Facebook Messenger, mặc dù nó được coi là một đường dẫn chuẩn. Mời các bạn đọc tiếp để khám phá cách lấy liên kết Messenger, những lợi ích của nó và sự thuận tiện khi kết nối tài khoản Facebook của bạn với TOT.

Messenger: Hướng dẫn lấy liên kết Facebook MessengerNếu bạn muốn chia sẻ liên kết Facebook Messenger với một người khác, thì bạn có thể làm như sau:1. Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại hoặc máy tính.2. Tìm kiếm cuộc trò chuyện mà bạn muốn chia sẻ liên kết.3. Nhấn vào tên của người đó ở phía trên cùng của cuộc trò chuyện.4. Chọn

1. Link Messenger là gì?

Link Messenger là một liên kết rút gọn được cung cấp bởi Facebook Messenger, giúp người dùng chia sẻ liên kết đến cuộc trò chuyện của họ trên Messenger một cách thuận tiện hơn. Khi nhấn vào liên kết này, người dùng Facebook khác sẽ được chuyển đến cửa sổ trò chuyện và có thể bắt đầu trò chuyện với chủ của liên kết đó. Tuy nhiên, người dùng sẽ nhận được thông báo “Bạn đã tham gia cuộc trò chuyện này thông qua một liên kết” để nhắc nhở rằng họ đã được chuyển hướng từ liên kết này.

Liên kết Messenger khác với liên kết trò chuyện nhóm trên Messenger, mà được sử dụng để mời mọi người tham gia trò chuyện nhóm.

Để bắt đầu trò chuyện, Messenger Link là phương pháp nhanh nhất.
Messenger Link: Cách nhanh nhất để bắt đầu cuộc trò chuyện

Kết nối thảo luận nhóm trên ứng dụng Messenger được dùng để mời đám bạn vào trò chuyện cùng nhóm, không nên nhầm lẫn với ứng dụng Facebook Messenger.

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng Liên kết Facebook Messenger, vì đã có những hiểu biết về tính năng của nó.

2. Cách lấy link nhóm chat Messenger

Để lấy link nhóm chat trên Messenger, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Messenger trên máy tính. Bước 2: Tìm và chọn nhóm chat mà bạn muốn lấy link. Bước 3: Nhấn vào tên nhóm ở phía trên cùng bên trái để mở menu. Bước 4: Chọn “Xem thông tin nhóm”. Bước 5: Cuộn xuống dưới và tìm mục “Liên kết nhóm”. Bạn sẽ thấy link của nhóm tại đây. Bước 6: Sao chép link và chia sẻ với những người mà bạn muốn mời tham gia nhóm.

Nếu bạn muốn tạo link nhóm ngắn gọn hơn, bạn có thể sử dụng tính năng “tạo liên kết mời” trong mục “Liên kết nhóm”. Tính năng này sẽ tạo ra một link rút gọn dễ nhớ để chia sẻ với mọi người.

Cách lấy link nhóm chat Messenger

3. Cách lấy link messenger cá nhân

Để lấy liên kết Messenger cá nhân của bất kỳ tài khoản nào có tên người dùng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook của người dùng đó bằng cách tìm kiếm tên của họ trên Facebook hoặc nhấp vào liên kết trang cá nhân của họ từ bất kỳ bài đăng hoặc bình luận nào của họ trên Facebook.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang cá nhân của người dùng, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải của trang và chọn “Sao chép liên kết” từ menu xuất hiện.

Cách lấy link messenger cá nhân

Bước 3: Một hộp thoại sẽ xuất hiện hiển thị liên kết trang cá nhân của người dùng. Trong đó, tên người dùng sẽ được hiển thị sau đường dẫn “https://www.facebook.com/”. Ví dụ, nếu liên kết trang cá nhân của người dùng là “https://www.facebook.com/john.doe”, thì “john.doe” chính là tên người dùng của họ.

Bước 4: Để lấy liên kết Messenger cá nhân của người dùng, thêm tên người dùng của họ sau đường dẫn “https://m.me/”. Ví dụ, nếu tên người dùng của người dùng là “john.doe”, thì liên kết Messenger cá nhân của họ sẽ là “https://m.me/john.doe”. Bạn có thể sao chép liên kết này và chia sẻ cho bất kỳ ai muốn kết nối với người dùng trên Messenger.

Cách lấy link messenger cá nhân

4. Cách lấy link Messenger Fanpage

Để lấy link Messenger Fanpage, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

Cách 1: Lấy link tương tự cách lấy link cá nhân trên Messenger.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng nhắn tin ở phía trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn tên Fanpage mà bạn muốn lấy link.

Bước 4: Nhấn vào tên Fanpage để mở cuộc trò chuyện.

Bước 5: Nhấn vào tên Fanpage ở phía trên cùng của cuộc trò chuyện để mở thông tin Fanpage.

Bước 6: Cuộn xuống dưới và tìm đến phần “Liên kết”, bấm vào để sao chép đường link Fanpage.

Cách 2: Lấy link trực tiếp trong cài đặt hộp thư Fanpage.

Bước 1: Truy cập vào Fanpage của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng nhắn tin của Fanpage để mở hộp thư.

cach lay link messenger 03

Bước 3: Nhấn vào “Cài đặt hộp thư” ở phía trên bên phải của màn hình.

Bước 4: Chọn “Xem tất cả cài đặt”.

Cách lấy link Messenger Fanpage

Bước 5: Cuộn xuống dưới và bạn sẽ thấy đường link Messenger của Fanpage ở phần “Liên kết Messenger”. Bấm vào nút “Sao chép” để sao chép đường link Fanpage.

Cách lấy link Messenger Fanpage

Hy vọng cách trình bày này sẽ giúp bạn có thể lấy được đường link Messenger của Fanpage.

5. Cách tạo Facebook Messenger Liên kết

Để thu được một liên kết Facebook Messenger, có hai cách: Phương pháp thủ công trên Facebook và sử dụng công cụ tạo liên kết tiện lợi của TOT nếu bạn đang quản lý những kênh nhắn tin đang diễn ra.

5.1 Làm thế nào để có được Messenger Liên kết thủ công

Bất cứ tài khoản Facebook nào có tên người dùng đều có thể áp dụng phương thức này để thu được một link Messenger.

1. Hãy đảm bảo rằng bạn sở hữu một tài khoản người dùng cho Trang Facebook.

Sao chép và dán hoặc nhập tên người dùng Trang của bạn sau khi truy cập vào https://m.Me/. Ví dụ: https://m.Me/grubngomealdelivery.

Sử dụng đường link này ở mọi nơi mà bạn muốn để liên hệ của bạn có thể kết nối với bạn.

Để tải liên kết Messenger trên Facebook, bạn có thể sử dụng trình tạo liên kết Messenger. Điều này sẽ giúp bạn truy cập vào Messenger một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Cách tải liên kết Messenger: Facebook Messenger Trình tạo liên kết

Nếu của bạn Messenger tài khoản được liên kết với TOT, bạn có thể sử dụng phương pháp sau để thay thế.

5.2 Làm thế nào để có được Messenger Liên kết với respond.io

Tạo một ứng dụng nhắn tin kết nối với respond.Io là một quá trình đơn giản với ít bước liên quan nhất.

Vui lòng điều hướng đến phần Cài đặt > Tiện ích mở rộng để bắt đầu. Sau đó, nhấp vào Tạo tiện ích sau khi lựa chọn Mã QR.

Để tạo liên kết trên Messenger, bạn có thể sử dụng công cụ respond.io. Đây là một giải pháp hiệu quả để tạo ra các liên kết giữa Messenger và các nền tảng khác.
Messenger trình tạo liên kết: Sử dụng respond.io

Để tạo mối liên kết trong mã QR, bạn có thể chọn kênh Facebook Messenger. Sau đó, bạn chọn tài khoản mà bạn muốn sử dụng. Nếu bạn đã kết nối nhiều tài khoản Facebook Messenger với respond.Io, tính năng này sẽ trở nên rất thuận tiện.

Tạo một ứng dụng Messenger kết nối.
Tạo một Messenger liên kết

Để chia sẻ liên kết trên Facebook Messenger, bạn có thể tạo mã QR và hiển thị nó. Sau đó, bấm vào biểu tượng Sao chép gần URL để lưu trữ liên kết vào bộ nhớ tạm. Cuối cùng, bạn có thể dán liên kết này vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn chia sẻ.

Thay vì áp dụng tên đăng nhập để tạo đường dẫn, bộ tạo liên kết tiện ích Messenger của Respond.Io sử dụng mã số trang của bạn. Điều này giúp cho liên kết vẫn giữ nguyên tính chất ngay cả khi tên người dùng được thay đổi, ví dụ như khi thương hiệu hoặc chuyển đổi được thực hiện. Nhờ vậy, bạn không cần phải điều chỉnh liên kết đã đăng.

6. Lợi ích của Facebook Messenger Liên kết

Để tận dụng tính năng liên kết qua Messenger, các doanh nghiệp có nhiều lý do. Thứ nhất, liên kết này là một đường dẫn thông thường có thể được nhúng vào bất kỳ vị trí nào. Các liên kết của bạn được hỗ trợ trên trang web, tệp PDF và các bài viết trên các mạng xã hội. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ liên kết này trên các kênh khác như email, SMS và còn nhiều hơn thế nữa.

Bằng việc gửi thư điện tử bao gồm đường dẫn Messenger tới một người liên lạc, bạn có thể chuyển cuộc trò chuyện sang Facebook để tương tác nhanh hơn hoặc không chính thức hơn.

Bạn có thể nói chuyện qua Facebook, Facebook Messenger, Meta Business Suite hoặc hộp thư đến nhắn tin trung tâm như respond.Io khi trò chuyện trên Facebook. Hộp thư đến là một lựa chọn tốt nhất cho các nhóm đông người để thực hiện các cuộc trò chuyện về bán hàng hoặc hỗ trợ chung.

Để truy cập đến doanh nghiệp của bạn, khách hàng có thể quét mã QR được chuyển đổi từ đường dẫn và in trên áp phích, tờ rơi hoặc các phương tiện vật lý khác. Việc quét mã được thực hiện thông qua tính năng quét QR tích hợp trên ứng dụng Facebook.

với doanh nghiệpFacebook Messenger là một công cụ quan trọng để doanh nghiệp có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với tính năng liên kết với doanh nghiệp, Facebook Messenger mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp. Chúng ta có thể sử dụng Messenger để giải đáp thắc mắc của khách hàng, cung cấp hỗ trợ trực tuyến và gửi thông tin quảng cáo đến khách hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra, Messenger còn cho phép doanh nghiệp xây d
Lợi ích của Facebook Messenger liên kết

Khi tên công ty không trùng khớp với tên người dùng trên Facebook hoặc khi nhiều công ty sử dụng cùng một tên, việc tìm kiếm trang trên Facebook có thể trở nên khó khăn. Tuy nhiên, Messenger Liên kết sẽ giúp loại bỏ mọi sự nhầm lẫn mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình tiếp cận công ty.

Bạn có thể bổ sung các tham số giới thiệu trong liên kết để giám sát tốt nhất hoạt động nội dung trên nhiều kênh khác nhau như blog, video, mạng xã hội, quảng cáo, và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, các tham số giới thiệu trong liên kết sẽ được áp dụng để theo dõi.

Nếu các liên kết trên video YouTube của bạn đang hoạt động tốt, bạn có thể tạo thêm nhiều video với các chủ đề tương đồng để tiếp cận nhiều người dùng hơn. Nếu quảng cáo của bạn không đem lại nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể quyết định điều chỉnh nội dung hoặc dừng chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất.

Để tiếp cận nhiều người dùng hơn, cần phải lập kế hoạch và đưa ra quyết định thông minh dựa trên những dữ liệu thống kê này và sử dụng các liên kết phù hợp.

Hãy xem xét cách bạn có thể sở hữu một sản phẩm cho riêng mình. Sau đó, đó là những ưu điểm của ứng dụng Messenger.

Tổng Kết

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về cách lấy link nhóm Messenger trên TOT. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc quản lý và chia sẻ đường link nhóm Messenger của mình.Với các bước hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu, việc lấy link nhóm Messenger trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ đó, bạn có thể chia sẻ đường link này đến những người cùng quan tâm và tham gia vào nhóm Messenger của mình.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến việc lấy link nhóm Messenger, hãy để lại comment bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi và hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc của mình.

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này