[Tổng Hợp]Cách Tải Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Trên iOS đơn giản nhất.

by TECHONTOP ( TOT )
9 minutes read

Vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm là cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên iOS. Việc nâng cấp lên phiên bản mới không phù hợp với một số trường hợp như bộ nhớ thiết bị không đủ hoặc phiên bản mới chưa ổn định, do đó rất nhiều người muốn tải phiên bản cũ để sử dụng. Tuy nhiên, với các ứng dụng trên App Store thông thường, không có cách nào để tải phiên bản thấp hơn. Vậy làm thế nào để tải ứng dụng phiên bản cũ cho iPhone? Trong bài viết này, TOT sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để thực hiện nhanh và tiện lợi hơn.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên IOS

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại ios cũ, có thể bạn đã gặp phải vấn đề không thể tải xuống các ứng dụng mới. Nguyên nhân có thể do thiết bị của bạn không hỗ trợ bản cập nhật mới nhất của ios. Tuy nhiên, việc này có thể chỉ là chiêu trò để thúc đẩy người dùng mua thiết bị mới và sử dụng các ứng dụng tối ưu trên phiên bản ios mới nhất. Nếu bạn không muốn thay đổi thiết bị, bạn có thể áp dụng cách tải app cho ios cũ như sau:

Cho phép Apple download phiên bản tương thích với mobile của bạn

Tin cho rằng điện thoại của mình không tương thích, vì vậy người dùng thường thấy thông báo xuất hiện trên ứng dụng yêu cầu phiên bản ios 13.0 trở lên.

Cụ thể, khi thực hiện như vậy, App Store sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có muốn tải phiên bản trước đó hay không. Bạn có thể bỏ qua thông báo đó và vẫn tiếp tục, nhấn nút tải xuống.

Bước đầu tiên: Khởi động App Store > Tìm kiếm ứng dụng cần tải về.

Apple cho phép tải xuống phiên bản phù hợp với điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Lựa chọn tên ứng dụng để tải về và cài đặt.

Thực hiện bước 3 bằng cách khởi động quá trình tải ứng dụng bằng cách nhấn vào nút Get hoặc biểu tượng đám mây có mũi tên chỉ xuống.

Apple cho phép tải xuống phiên bản phù hợp với điện thoại di động của bạn.

Bấm vào nút tải xuống để lắp đặt phần mềm trên thiết bị di động sau khi chờ một lúc để cửa hàng ứng dụng thông báo hiện ra.

Nếu bạn không thực hiện thành công, thông báo “Ứng dụng này chỉ hỗ trợ ios 13.0 trở lên” sẽ hiển thị, tức là ứng dụng này chỉ có thể sử dụng trên phiên bản ios từ 13.0 trở lên. Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy thử lựa chọn khác để xem kết quả. Chú ý.

Download ứng dụng từ danh sách đã mua

Thử tải ứng dụng từ danh sách đã mua nếu bạn vừa reset máy về cài đặt gốc và thấy một số ứng dụng đã cài trước đó yêu cầu phiên bản ios mới hơn để có thể sử dụng. Bên cạnh đó, một số người dùng không có tùy chọn tải xuống phiên bản tương thích từ App Store, ngay cả khi họ đã cài đặt phiên bản đã hoạt động trước đó trên thiết bị di động của mình. Phương pháp này sẽ đem lại kết quả bất ngờ cho bạn.

Sau đó, bạn sẽ tiến hành tải xuống các ứng dụng từ danh sách đã mua. Danh sách này không chỉ bao gồm các ứng dụng mà bạn đã phải trả tiền mà còn là toàn bộ lịch sử các ứng dụng đã được tải xuống bằng tài khoản icloud của bạn.

Truy cập vào tài khoản của bạn bằng cách click vào biểu tượng hồ sơ ở góc phải màn hình > Khởi động cửa hàng ứng dụng > Thực hiện bước 1.

Tải ứng dụng từ danh sách mua của bạn.

Hiển thị danh sách toàn bộ các ứng dụng đã mua được liên kết với tài khoản icloud thông qua việc lựa chọn Purchased ở Bước 2.

Tải ứng dụng từ danh sách mua của bạn.

Bước 3: Truy cập vào danh sách ứng dụng đã tìm kiếm để cài đặt.

Tải ứng dụng từ danh sách mua của bạn.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng đám mây với mũi tên hướng xuống bên cạnh ứng dụng để bắt đầu tải xuống.

Sử dụng thiết bị khác thêm ứng dụng vào danh sách đã mua

Để áp dụng phương pháp này, điều quan trọng nhất là bạn cần đảm bảo rằng đã đăng nhập thông tin vào tài khoản icloud của bạn trên thiết bị khác. Chú ý đảm bảo rằng ứng dụng đã được lưu vào lịch sử mua sắm của bạn. Sau khi ứng dụng đã được tải xuống, hãy quay lại thiết bị cũ và thử tải xuống từ danh sách Đã mua. Thực hiện theo các bước tương tự như trong phương pháp trước đó.

Bằng cách vay mượn điện thoại iphone của người khác để đăng nhập vào tài khoản icloud của mình, bạn có thể thử áp dụng phương pháp này. Nếu không thành công trong việc tải ứng dụng đó trên thiết bị của bạn, bạn có thể quay lại iphone cũ và tải ứng dụng tương tự từ danh sách Purchased để giải quyết vấn đề.

Các giai đoạn thực hiện bạn sẽ thực hiện theo 5 giai đoạn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản icloud > Sau đó khởi chạy phiên bản ios mới nhất.

Có thể thêm các ứng dụng mới vào danh sách đã mua bằng cách sử dụng thiết bị khác.

Bước hai: Nhấn vào biểu tượng của App Store > Tải xuống ứng dụng mà bạn muốn cài đặt.

Bước 3: Quay trở lại thiết bị iphone trước đó của bạn > Sau đó khởi động App Store.

Bước 4: Điều hướng đến trang Account bằng cách chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Có thể thêm các ứng dụng mới vào danh sách đã mua bằng cách sử dụng thiết bị khác.

Hiển thị danh sách các ứng dụng đã mua trên tài khoản icloud bằng cách chọn mục Purchased ở bước 5.

Có thể thêm các ứng dụng mới vào danh sách đã mua bằng cách sử dụng thiết bị khác.

Bước 6: Tìm các ứng dụng bạn vừa cài đặt trên các thiết bị iPhone khác.

Bước 7: Nhấn vào biểu tượng đám mây có mũi tên hướng xuống bên cạnh ứng dụng để bắt đầu tải xuống.

Lý do bạn nên tải lại ứng dụng phiên bản cũ trên IOS

Để thực hiện phương pháp này, trước hết bạn cần hiểu vì sao bạn cần làm như vậy. Việc nâng cấp phiên bản mới sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với tính năng độc đáo hơn. Tuy nhiên, không phải phiên bản mới nào cũng phù hợp với tất cả các thiết bị, đặc biệt là những thiết bị có dung lượng vừa đủ. Nếu phiên bản mới không hoạt động tốt, rất nhiều người dùng sẽ muốn quay về phiên bản cũ để sử dụng dễ dàng hơn.

Thông thường, không thể tái cài đặt phiên bản cũ của ứng dụng trên App Store trên iPhone. Tuy nhiên, nếu đã thực hiện jailbreak trên thiết bị của mình và đang sử dụng iOS 11 trở lên, bạn có thể dùng App Store++ để tải về phiên bản cũ hơn của ứng dụng. Thường xuyên cài đặt số build hoặc tải trực tiếp từ App Store xuống phiên bản cũ hơn của ứng dụng để thực hiện điều này.

Tổng Kết

Tổng kết lại, việc tải ứng dụng phiên bản cũ trên iOS có thể đôi khi gây ra nhiều khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên, với các bước hướng dẫn chi tiết mà TOT đã cung cấp trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng tải về phiên bản cũ của ứng dụng mà mình muốn sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình và đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các ứng dụng yêu thích trên thiết bị iOS của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào, hãy để lại bình luận bên dưới để TOT có thể hỗ trợ bạn tốt hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn thành công trong việc tải về phiên bản cũ của ứng dụng trên iOS!

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này