Cách “Theo Dõi Messenger Của Người Khác” trên điện thoại.

by TECHONTOP ( TOT )
9 minutes read

Hiện nay, việc đọc lén tin nhắn trên các ứng dụng như Facebook, Zalo hay Messenger là rất phổ biến. Những ứng dụng này đều có tính kết nối và liên lạc cao, đồng thời chứa nhiều thông tin cá nhân riêng tư mà người dùng không muốn tiết lộ.

Hãy đồng hành cùng bài viết này nhé! Bên dưới đây, TOT sẽ chỉ bạn cách đọc tin nhắn trên Facebook một cách bí mật thông qua phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, các hình thức đọc tin nhắn trái phép đều bị cấm. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên áp dụng phương pháp này chỉ khi thực sự cần thiết.

Phương pháp đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng Zalo.

Trước khi xem lén tin nhắn Zalo của ai đó, bạn cần nhận thức rằng người dùng thường lưu trữ những tin nhắn quan trọng hoặc có tính bí mật trong phần tin nhắn riêng tư. Chức năng này cho phép khóa trò chuyện với một người dùng và bạn cần phải có mật khẩu riêng để truy cập.

Để hiển thị toàn bộ thông tin, hãy truy cập bằng thiết bị máy tính, mặc dù tính bảo mật khá cao và tin nhắn sẽ không bị ẩn khi truy cập bằng máy tính. Thêm vào đó, bạn cần giữ điện thoại của người đối diện trong vòng 1 phút.

Trình tự thực hiện để đọc trộm tin nhắn

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Zalo bằng trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc.

Bạn chọn mục Với mã QR. Khi truy cập vào giao diện Zalo, người dùng sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc mã QR. Điều tiếp theo là bước 2.

Quét mã QR code.

Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng máy ảnh để quét mã QR trên máy tính và sau đó chọn biểu tượng mã QRcode nằm ở góc phải trên điện thoại của người khác.

Khi đã đăng nhập thành công Zalo trên máy tính, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình. Tuy nhiên, để xác nhận đăng nhập trên máy tính, bạn cần thêm một thao tác nữa là nhấn vào nút Đăng nhập trên thiết bị di động.

Cho phép đăng nhập vào tài khoản.

Đến đây thì có thể coi là đã thành công rồi, tuy nhiên bạn nên xoá thông báo đăng nhập trên Zalo của người kia để tránh bị phát giác. Đó là bước 5.

Cách theo dõi tin nhắn messenger không cần mật khẩu

Nếu bạn không thể thực hiện được cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại bằng cách truy cập vào thiết bị của họ, bạn có thể tham khảo một cách khác là sử dụng phần mềm để theo dõi tin nhắn Facebook. Tuy nhiên, cách này sẽ khó hơn đối với những người không có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.

Để thực hiện cách này, đầu tiên bạn cần lấy được mã Access Token của đối tượng muốn theo dõi tin nhắn trên Messenger bằng cách dán link trang Facebook cá nhân của đối tượng vào ô “Link Facebook”. Sau đó, phần mềm Access Token sẽ trả về cho bạn mã.

Nhap-link-facebook-de-lay-token-huyenthoaivl

Tiếp theo, bạn tải phần mềm Facebook Inbox Reader về máy tính hoặc điện thoại và nhập mã token đã lấy được vào phần mềm. Sau đó, toàn bộ tin nhắn của đối tượng sẽ hiển thị trên phần mềm và bạn có thể tìm kiếm thông tin mong muốn trong đó.

Danh-sach-tin-nhan-hien-ra-khi-hoan-thanh-nhap-ma-huyenthoaivl

Tuy nhiên, việc theo dõi tin nhắn của người khác mà không có sự đồng ý của họ là hành vi xâm phạm quyền riêng tư và là hành vi bị cấm theo pháp luật. Chúng tôi khuyến khích bạn tôn trọng quyền riêng tư của người khác và không sử dụng cách này một cách trái phép.

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại Iphone hiệu quả

Đọc lén hoặc xác định vị trí điện thoại, bạn lại lo ngại bị phát hiện. Những phương pháp đọc lén mà tôi vừa đưa ra không phù hợp với bạn? Bạn chưa thể vay điện thoại của người cần đọc tin nhắn một cách trái phép?

Một phương pháp hiệu quả để giám sát người thân là cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại lên thiết bị của họ. Điều này giúp bạn có thể tiếp cận mọi thông tin liên quan đến hoạt động của họ và theo dõi các tin nhắn từ các ứng dụng như SMS, Zalo, Facebook. Vì vậy, bạn có thể thu thập những thông tin mà mình cần.

Nếu không cần thiết, bạn nên tránh cách truy cập vào Messenger của người lạ trên điện thoại. Nếu làm như vậy, bạn sẽ vi phạm quyền riêng tư của họ. TOT khuyến khích các bạn không sử dụng cách đọc tin nhắn trên Messenger của người yêu hoặc cách xem trộm tin nhắn Messenger của người khác.

Phương pháp đọc lén tin nhắn trên Facebook mới nhất.

Chỉ có một phương thức duy nhất để tìm hiểu cách xem Messenger của người khác trên Facebook là tiếp cận và sử dụng máy tính của đối tác để thu thập mật khẩu và kiểm tra trên thiết bị của bản thân. Trong bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn 2 phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Kiểm tra phần tử để lấy mật khẩu

Áp dụng phương pháp này chỉ với những trình duyệt có thể lưu mật khẩu trên máy tính. Ví dụ như Chrome, Cốc Cốc, FireFox, bạn cần lưu ý trước khi sử dụng.

Trước tiên, vào trang mạng xã hội Facebook. Nếu bạn phát hiện biểu tượng tài khoản đăng nhập gần đây xuất hiện trên giao diện, điều này có nghĩa là đối tác đã lưu mật khẩu trên ứng dụng. Chỉ khi điều này xảy ra, bạn mới có thể tiến hành các bước tiếp theo. Bước đầu tiên là như vậy.

Truy cập vào mạng xã hội Facebook.

Nhấp chuột phải vào ô “Mật khẩu” đã được mã hóa và lựa chọn “Kiểm tra” (Inspect Element). Hoặc nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome, hãy nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl+Shift+I. Sau đó tiến hành bước 2.

Lựa chọn kiểm tra thành phần mật khẩu.

Chú ý đến thẻ nhập liệu như hình dưới đây để ngay lập tức hiển thị khung chứa các đoạn mã htnm, css. Tiếp theo, thay đổi type=password thành type=text và nhấn Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu dưới dạng ký tự. Bước 3.

Sửa đổi thẻ nhập vào.

Mật khẩu có dạng kí tự sẽ xuất hiện trong bước thứ 4. Chỉ cần sao chép mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản đối tác để đọc tin nhắn.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Khả năng đa dạng hóa của nó không được cao. Tuy nhiên, cách này sẽ phù hợp hơn với những người không có kiến thức sâu về công nghệ. Bạn sẽ phải nhập mật khẩu để truy cập vào tin nhắn của người khác trong nhiều trường hợp.

Ở giao diện của trình duyệt, bạn hãy chọn biểu tượng dấu ba chấm nằm bên phải trên cùng của thanh nhập. Sau đó, nhấn vào Cài đặt, đây là bước đầu tiên.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Tại phần Biểu mẫu và Mật khẩu trong cửa sổ Thiết lập, xin hãy chọn Tổ chức mật khẩu tại Bước 2.

Lựa chọn Quản trị mật khẩu.

Tìm kiếm trong danh sách domain facebook.Com. Nếu password được lưu trữ trong hệ thống, bạn sẽ có thể nhìn thấy nó. Password sẽ được hiển thị và bạn cần ghi nhớ chúng để đăng nhập trong lần sau. Bước 3:

Lựa chọn hiển thị để nhận mật khẩu.

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên Facebook

Hiện tại, chưa phát hiện bất kỳ điểm yếu nào liên quan đến việc xâm nhập vào tin nhắn trên Messenger. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải có mật khẩu chính thức để đăng nhập và xem được các tin nhắn. Ngoài ra, một phương pháp phổ biến khác là cài đặt phần mềm định vị và giám sát chuyên dụng. Bên cạnh đó, một số phần mềm miễn phí có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề.

Các chương trình theo dõi đã được tối ưu và được công nhận là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chúng được cung cấp bởi các công ty được đánh giá cao.

Cần đề phòng một số vấn đề khi sử dụng tính năng xem tin nhắn của người khác trên ứng dụng Messenger, bao gồm các cảnh báo sau:

  • Không nên thuê người không quen biết, cũng đừng tin tưởng việc đánh cắp tài khoản Facebook của người khác.
  • Không nên cung cấp hoặc đăng nhập tài khoản và mật khẩu của Facebook vào các trang web chưa được xác minh.
  • Không nên thực hiện hành vi lắng nghe hoặc đọc tin nhắn trái phép trên điện thoại của người khác nếu không có phần mềm hỗ trợ.

Kết luận

Chúng tôi đã cung cấp những kiến thức bổ ích về cách theo dõi messenger của người khác trên điện thoại, TOT mong muốn thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến cộng đồng để mọi người đều có thể tiếp cận với những kiến thức hữu ích này nhé!

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này