[Mách Bạn]”Cách Tìm Lại Tin Nhắn Đầu Tiên trên Messenger”- Siêu Dễ.

by TECHONTOP ( TOT )
10 minutes read

Bạn có bao giờ tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger và không biết cách làm thế nào? Đó là một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng Messenger thường gặp phải. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vậy, hãy cùng khám phá cách thức này ngay bây giờ!

1.Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger theo thời gian cụ thể.

Để xem lại những tin nhắn đầu tiên từ khoảng thời gian 3, 4 năm trước, chúng ta cần cuộn lên trong danh sách trò chuyện. Vậy bạn có kế hoạch gì để xử lý những tin nhắn này không?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger theo thời gian trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn nhanh chóng.

Bắt đầu bằng việc truy cập trang web Facebook Messenger > Chọn biểu tượng Messenger và bắt đầu cuộc trò chuyện > Khi muốn xem các tin nhắn cũ hơn, hãy nhấp chuột phải > Sau đó, chọn Mở liên kết trong tab mới > Tiếp theo, truy cập epochconverter.Com > Cuối cùng, nhập khoảng thời gian mà bạn muốn xem các tin nhắn.

Bấm vào Human date to Timestamp, sau đó sao chép chuỗi Epoch Timestamp. Quay lại trang Messenger và dán chuỗi đó vào sau phần timestamp= “…” . Cuối cùng, nhấn Enter để hoàn tất.

Hướng dẫn rõ ràng và cụ thể.

Bước 1

Đầu tiên, bạn truy cập vào Facebook qua trang web, sau đó chọn biểu tượng tin nhắn Messenger.

Để xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger, bạn cần thực hiện các bước sau:
Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 1

Bước 2

Khởi động cuộc trò chuyện và xem tin nhắn đầu tiên.

Sau khi mở ứng dụng Messenger, bạn cần chọn cuộc trò chuyện muốn xem tin nhắn đầu tiên. Tiếp đó, kéo màn hình xuống và giữ ngón tay ở vị trí đầu tiên của cuộc trò chuyện. Tin nhắn đầu tiên sẽ hiển thị ngay lập tức.
Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 2

Tiếp theo, bấm chuột phải vào mục Xem tin nhắn trước đó và lựa chọn Mở liên kết ở tab mới.

Bước 3 trong việc xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger là gì?
Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 3

Bước 4

Nhập thời gian mong muốn xem tin nhắn trên trang web Epoch Converter, sau đó chọn chuyển đổi từ ngày tháng sang dạng thời gian Unix. Sao chép số dưới phần Dấu thời gian của kỷ nguyên.

Bước 4 trong việc xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger là nhấn vào biểu tượng
Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 4

Bước 5

Kết thúc, gắn liên kết dãy số đã sao chép ở bước 5 vào sau đường dẫn có đoạn thời gian= “…” trong ứng dụng Messenger mà bạn vừa mở ở bước 3. Bấm phím Enter và hoàn thành.

Để xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger, bạn cần thực hiện bước 5 sau đây.
Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 5

Bước 6

Tại thời điểm này, thông báo đã xuất hiện đúng lúc như bạn yêu cầu.

Bước 6 trong việc xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger là nhấn vào biểu tượng hộp thư góc trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn
Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 6

Chú ý: Hiện tại vẫn chưa có cách cụ thể để người dùng điện thoại xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger. Vì vậy, bạn có thể thử sử dụng tính năng tìm kiếm bằng từ khóa trong ứng dụng để xem lại tin nhắn đầu tiên. Để biết thêm chi tiết về cách thực hiện, hãy tiếp tục đọc ở phần dưới đây.

2.Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger bằng cách tìm kiếm

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng công cụ tìm kiếm tin nhắn bằng từ khóa nhanh nhất dành cho bạn, cùng với phương pháp xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger ở trên.

Hướng dẫn nhanh chóng.

Để xem tin nhắn của người mong muốn trên Messenger, bạn phải mở Messenger và mở tin nhắn của người đó. Tiếp theo, chọn biểu tượng hình chữ i ở góc phải màn hình và lựa chọn Tìm kiếm trong cuộc đối thoại. Nhập nội dung cần tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm để kết thúc.

Hướng dẫn rõ ràng và cụ thể.

Bước 1

Bạn lựa chọn biểu tượng hình chữ i đặt ở vị trí góc phải màn hình trên Messenger trên điện thoại hoặc trang web, nhằm mở cuộc trò chuyện của đối tượng mà bạn muốn xem.

Để tìm tin nhắn đầu tiên trên Messenger, trước hết bạn cần thực hiện bước 1 như sau:
Cách tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 1

Bước 2

Cuộn xuống và lựa chọn tùy chọn Tìm kiếm trong hội thoại.

Bước 2 trong việc tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger là gì?
Cách tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 2

Nhập thông tin bạn muốn tìm kiếm > nhấn nút Tìm.

Bước thứ 3 trong quá trình tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger là gì?
Cách tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 3

Bước 4

Bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm qua tin nhắn ở thời điểm hiện tại > Vui lòng bấm vào tin để xem lại.

Bước 4 trong quá trình tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger là thực hiện việc nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tin nhắn chứa từ khóa đó. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm và dễ dàng tìm thấy tin nhắn đầu tiên của mình trên Messenger.
Cách tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 4

Bước 5

Theo đó, nội dung cũng được hiển thị rõ ràng và tỉ mỉ hơn.

Bước thứ 5 để tìm tin nhắn đầu tiên trên Messenger là truy cập vào hộp thoại tìm kiếm, nhập từ khóa
Cách tìm kiếm tin nhắn đầu tiên trên Messenger bước 5

3.Cách Xem Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook Bằng Tiện Ích Web

Để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook, bạn có thể sử dụng tiện ích Messages Saver for Facebook trên trình duyệt Chrome. Đầu tiên, bạn cần cài đặt tiện ích này bằng cách truy cập vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/messagechat-downloader/nkinapjekllgfipphkgpmombekfclghe?hl=vi và click vào nút “thêm vào Chrome”.

Cách xem tin nhắn cũ, cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger

Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào Facebook và chọn mục “tin nhắn”. Tiếp theo, bạn chọn “xem tất cả trong Messenger” và chọn cuộc trò chuyện cần xem tin nhắn đầu tiên.

Tiếp theo, click vào icon của tiện ích vừa cài đặt và nhập khoảng thời gian mà bạn muốn lọc tin nhắn cũ. Khoảng thời gian bao gồm ô “First date” để nhập ngày bắt đầu và ô “Last date” để nhập ngày kết thúc.

Sau khi nhập khoảng thời gian, bạn nhấn “save” để tiện ích bắt đầu lọc tin nhắn cũ. Sau một vài giây để xử lý, bạn sẽ thấy những tin nhắn cũ được tải xuống với dạng file có đuôi là .html.

Cuối cùng, bạn mở file vừa tải xuống và đọc để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook hay các tin nhắn cũ khác. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập và lưu trữ lại những tin nhắn quan trọng trên Facebook.

Tổng Kết

Hy vọng bài viết về cách tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger bằng tiện ích web sẽ giúp ích cho bạn trong việc lưu trữ và truy cập lại những tin nhắn quan trọng trên Facebook.

Với tiện ích Messages Saver for Facebook trên trình duyệt Chrome, bạn có thể dễ dàng lọc và tải xuống những tin nhắn cũ theo khoảng thời gian mà mình muốn. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm lại các tin nhắn cũ hơn trên Messenger.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào về bài viết này, hãy để lại comment phía dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này