[Tổng Hợp]Cách Xem Lại Cuộc Gọi Video trên Messenger chi tiết.

by TECHONTOP ( TOT )
11 minutes read

Để xem lại cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger, bạn cần sử dụng một số thủ thuật trên điện thoại di động vì ứng dụng không có tính năng xem lại. Vì thế, ai cũng muốn biết thông tin về tài khoản đã thực hiện cuộc gọi và nội dung cuộc trò chuyện. Để thực hiện việc này, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của TOT và thực hiện ngay nhé!

Cuộc gọi video trên Messenger có xem lại được không?

Cuộc gọi video trên Messenger có xem lại được không?

Tuy nhiên, việc sử dụng trình quay màn hình để ghi lại nội dung cuộc gọi video trên Messenger cần phải được thực hiện với sự đồng ý của tất cả các bên tham gia trong cuộc gọi và cần tuân thủ đúng quy định pháp luật của địa phương. Bên cạnh đó, việc lưu trữ và chia sẻ nội dung cuộc gọi cũng cần phải tuân thủ đúng quy định về bảo mật thông tin.

Nếu không muốn sử dụng các phần mềm hỗ trợ, bạn có thể thực hiện các cách ghi lại màn hình bằng tay bằng cách sử dụng camera hoặc điện thoại di động khác để quay lại màn hình đang thực hiện cuộc gọi.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc ghi lại cuộc gọi mà không được sự cho phép của tất cả các bên tham gia có thể vi phạm pháp luật về bảo mật và riêng tư, và có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện việc này.

Xem lại cuộc gọi video trên Messenger không phải là điều khó khăn.
Xem lại cuộc gọi video trên Messenger không khó

Cách xem lại cuộc gọi video trên Messenger

Sử dụng phần mềm bên thứ ba là mẹo duy nhất để xem lại cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phần mềm sau đây để thực hiện.

1. Cách xem lại cuộc gọi video trên Messenger bằng ứng dụng Hyber Cam

Để xem lại cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Bước đầu tiên là tải phần mềm Hyber Cam về thiết bị di động của bạn.

Để viết lại đoạn văn này lưu loát, trôi chảy và dễ hiểu hơn, ta có thể sửa lại như sau:Phần mềm Hyper Cam là một công cụ hữu ích cho việc quay phim màn hình máy tính. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các video hướng dẫn, demo sản phẩm hoặc ghi lại các trò chơi yêu thích của mình. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh chất lượng và định dạng video đầu ra
Phầm mềm Hyber Cam

Bao gồm cả xem lại cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tính năng ghi lại các cuộc gọi video call.

Trước khi thực hiện cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger, hãy bấm vào nút Play để bắt đầu chạy ứng dụng. Ứng dụng sẽ bắt đầu ghi âm toàn bộ nội dung video của bạn. Bước thứ hai là làm điều này.

Bước ba: Lựa chọn tùy chọn lưu trữ video.

Sau khi tải lên video, bạn có thể xem lại trên thiết bị di động của mình ngay lập tức. Video sẽ được lưu ở thư mục phim clip video.

2. Nghe lại cuộc gọi video trên Messenger bằng camstudio.org

Để tải ứng dụng xuống thiết bị, bạn tiếp cận trang web camstudio.Org trên thiết bị di động của mình và lựa chọn tải xuống ở bước một.

Để sử dụng ứng dụng trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng về máy.
Tải ứng dụng về điện thoại

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng khi thực hiện cuộc gọi video trên Messenger.

Ghi lại video bằng định dạng AVi hoặc SWF bằng cách chọn Record trong giai đoạn thứ 3. Bạn có thể lưu trực tiếp trên ứng dụng này hoặc xuất ra điện thoại.

Trước khi sử dụng tính năng gọi video trên Messenger, bạn cần cài đặt ứng dụng này để có thể lưu lại và xem lại các video. Hãy nhớ rằng, nếu bạn cài đặt sau khi hoàn thành các cuộc gọi, bạn sẽ không thể xem lại chúng.

3. Sử dụng ứng dụng ghi màn hình có sẵn trên thiết bị

Cách sử dụng ứng dụng ghi màn hình có sẵn trên điện thoại là một cách làm đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và bạn không cần phải tải hay sử dụng một phần mềm khác hỗ trợ.

Trên điện thoại

– Điện thoại Android

Hiện nay, việc quay màn hình trên điện thoại Android đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, tính năng này đã được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Android 11, giúp người dùng có thể thực hiện quay màn hình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, đối với các thiết bị sử dụng Android 10, việc quay màn hình vẫn phụ thuộc vào từng sản phẩm và từng hãng điện thoại khác nhau. Một số hãng điện thoại đã tích hợp tính năng quay màn hình sẵn trên thiết bị, trong khi đó, một số khác yêu cầu người dùng cài đặt các ứng dụng bên thứ ba hoặc sử dụng các công cụ tùy biến.

Để sử dụng tính năng quay màn hình trên điện thoại Android 11, bạn chỉ cần vuốt thanh thông báo trạng thái xuống và kéo qua phải. Sau đó, công cụ quay màn hình sẽ xuất hiện và bạn có thể bắt đầu quay màn hình ngay lập tức. Điều này giúp cho việc ghi lại các video hướng dẫn, trò chơi hay trao đổi trên các ứng dụng như Messenger, Zoom trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Quay màn hình trên Android

– Điện thoại iOS

Để sử dụng tính năng ghi lại cuộc gọi video trên Messenger trên điện thoại iOS, bạn cần mở chức năng này trong phần cài đặt. Đầu tiên, bạn hãy vào mục “Cài đặt”, sau đó chọn “Trung tâm kiểm soát”. Tại đây, bạn sẽ thấy một dòng “Ghi màn hình”. Nhấn vào dấu cộng (+) bên cạnh để thêm tính năng này vào trung tâm kiểm soát. Sau khi đã thêm, khi bạn muốn ghi lại cuộc gọi video trên Messenger, hãy mở trung tâm kiểm soát và bấm vào biểu tượng “Ghi màn hình”. Việc này sẽ giúp bạn lưu lại cuộc gọi và có thể xem lại sau này.

Trên máy tính

Nếu bạn muốn xem lại cuộc gọi video trên Messenger trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, bạn có thể sử dụng tính năng Game Bar để quay lại màn hình. Để làm điều này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi video trên Messenger, nhấn tổ hợp phím Windows + G để mở thanh Game Bar.

Bước 2: Nhấn vào nút “Record” trên thanh Game Bar để bắt đầu quay lại màn hình, như được minh họa trong hình ảnh.

Bước 3: Sau khi hoàn thành cuộc gọi, nhấn nút “Stop” trên thanh Game Bar để kết thúc quá trình quay lại màn hình.

Bước 4: Video đã được lưu trong thư mục “Videos” trên máy tính của bạn. Bạn có thể xem lại video này bất cứ lúc nào để xác nhận lại nội dung của cuộc gọi video trên Messenger.

Qua đó, bạn đã biết cách xem lại cuộc gọi video trên Messenger trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 bằng cách sử dụng tính năng Game Bar.

Quay màn hình trên máy tính

Một số câu hỏi liên quan

Làm thế nào để nghe được cuộc gọi trên Messenger của bạn mình khi mình vào được Messenger của người đó?

Khi bạn đã vào được Messenger của người khác, bạn không thể nghe được cuộc gọi Messenger của họ khi họ đang trong quá trình thực hiện cuộc gọi đó. Điều này bởi vì Messenger được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của người dùng, bao gồm cả cuộc gọi. Việc này cũng đảm bảo rằng người dùng sẽ không bị nghe trộm hoặc theo dõi trong quá trình sử dụng Messenger.

Nếu bạn muốn tham gia cuộc gọi đó, bạn có thể chờ cho cuộc gọi kết thúc hoặc yêu cầu người đó mời bạn vào cuộc gọi. Khi bạn được mời vào cuộc gọi, bạn có thể tham gia và nghe được âm thanh của cuộc gọi đó.

Như vậy, việc nghe được cuộc gọi Messenger của người khác là không khả thi. Bạn chỉ có thể tham gia cuộc gọi khi được mời hoặc chờ cho cuộc gọi kết thúc.

Tại sao tôi quay màn hình cuộc gọi nhưng không nghe tiếng

Nếu bạn đã thực hiện quay màn hình trong cuộc gọi video trên Messenger nhưng lại không nghe được âm thanh thì có thể do bạn chưa mở loa lớn để thiết bị hoặc phần mềm có thể thu âm lại âm thanh trong cuộc trò chuyện. Việc này dẫn đến quá trình quay màn hình chỉ thu được hình ảnh mà không có âm thanh. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên kiểm tra lại cài đặt âm thanh trên thiết bị và đảm bảo rằng loa đã được bật lên. Nếu vẫn gặp vấn đề, bạn nên thử sử dụng một ứng dụng quay màn hình có tính năng ghi âm âm thanh đồng thời để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ nội dung âm thanh nào trong cuộc trò chuyện trên Messenger.

Sau khi quay màn hình xong máy báo không thể lưu bản ghi do hết bộ nhớ. Làm cách nào để khôi phục lại bản ghi?

Nếu bạn đã ghi lại cuộc gọi mà máy báo không thể lưu bản ghi do hết bộ nhớ, thì rất tiếc là không thể khôi phục lại bản ghi đó được nữa. Điều này xảy ra do hệ thống không đủ bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu quay màn hình. Vì vậy, trước khi quay màn hình, bạn nên kiểm tra lại bộ nhớ của điện thoại để đảm bảo đủ dung lượng cho việc ghi lại cuộc gọi. Nếu không đủ, bạn có thể xóa các dữ liệu rác hoặc gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ. Lưu ý rằng, việc quay màn hình cũng sẽ tốn nhiều pin, do đó hãy đảm bảo điện thoại của bạn đang được sạc trước khi thực hiện thao tác này.

Tổng Kết

Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem lại cuộc gọi video trên Messenger một cách đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, đừng quên rằng việc quay màn hình cũng sẽ tốn nhiều bộ nhớ và pin của điện thoại. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra lại trước khi thực hiện thao tác này để tránh mất mát dữ liệu quan trọng.

Hy vọng những thông tin mà TOT cung cấp sẽ giúp bạn có được trải nghiệm sử dụng Messenger tốt hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay đóng góp nào về chủ đề này, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của TOT và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nhé!

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này