[Hướng Dẫn] Cài đặt âm thanh cuộc gọi đến cho iPhone chi tiết nhất.

by TECHONTOP ( TOT )
11 minutes read

Bạn đang tìm kiếm cách cài đặt âm thanh cuộc gọi đến cho iPhone? Vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy! iPhone là một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi muốn thay đổi âm thanh cuộc gọi đến của mình. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu nhất để cài đặt âm thanh cuộc gọi đến cho iPhone của mình. Hãy cùng TOT khám phá nhé!

1. Cài đặt âm thanh iPhone có gì?

Cài đặt âm thanh iPhone-0

Cài đặt âm thanh trên iPhone cho phép người dùng có thể tùy biến và điều chỉnh những hoạt động liên quan đến âm thanh trên thiết bị của mình. Ví dụ, người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh cuộc gọi, âm thanh tin nhắn, điều chỉnh âm lượng loa ngoài, âm lượng chuông, âm lượng thông báo, và cả âm thanh khi mở ứng dụng. Việc điều chỉnh âm thanh sẽ giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng iPhone tốt hơn, đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh thiết bị của mình theo ý thích.

2. Vì sao cần chỉnh âm lượng cuộc gọi iphone?

Trên thị trường hiện nay, iPhone được đánh giá là một trong những dòng điện thoại có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, ngay cả với những sản phẩm chất lượng như vậy, người dùng vẫn có thể gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng, trong đó có vấn đề về âm lượng cuộc gọi. Nhiều người dùng iPhone đã từng gặp phải tình trạng khó nghe khi nhận hoặc thực hiện cuộc gọi đi, khiến cho trải nghiệm sử dụng không được tốt như mong đợi.

Tuy nhiên, vấn đề này không nhất thiết phải do nhà mạng hoặc đường truyền. Thực tế, chính chiếc iPhone của bạn có thể gây ra vấn đề này. Do đó, việc kiểm tra và chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone rất quan trọng để đảm bảo chất lượng cuộc gọi tốt hơn, đồng thời phát hiện và khắc phục các lỗi, hư hỏng nếu có.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về âm lượng cuộc gọi trên iPhone của mình, không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn có thể tham khảo các cách chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone để cải thiện chất lượng cuộc gọi. Những cách thức này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chức năng của iPhone và trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Nhiều người không hiểu vì sao nên chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone

3. Hướng dẫn cài đặt âm thanh cuộc gọi đến cho iPhone từ âm có sẵn trên iOS

IOS hiện sẵn sàng cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn âm thanh thông báo khi nhận cuộc gọi trên iPhone, giúp người dùng nhận ra khi có người gọi đến. Tuy nhiên, âm thanh mặc định trên tất cả các sản phẩm iPhone là Phản hồi (Mặc định).

Để cài đặt âm thanh cuộc gọi đến trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau. Đầu tiên, truy cập vào cài đặt của thiết bị và chọn mục

TOT hướng dẫn cách thiết lập âm thanh khi nhận cuộc gọi cho iPhone.

Đã thiết lập tính năng phân biệt sản phẩm của Apple, tuy nhiên, âm thanh chuông lại đem đến phiền toái cho nhiều người sử dụng. Vì khi các tiếng chuông báo cuộc gọi giống nhau, người dùng có thể nhầm lẫn với điện thoại iPhone của người khác.

Khi nghe tiếng chuông của iPhone vang lên, hoặc trong nhiều tình huống khác, không ít người dùng đã bỏ lỡ cuộc gọi vì tưởng rằng đó là tiếng chuông điện thoại của ai khác. Hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi âm thanh nhận cuộc gọi trên iPhone cho phù hợp hơn thay vì âm thanh mặc định nhạt nhẽo.

Hãy tiến hành ngay thứ tự các bước sau đây để lắp đặt chuông báo khi có cuộc gọi đến cho chiếc điện thoại iPhone của bạn:

Đầu tiên, vui lòng khởi động ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn. Sau đó, hãy chọn phần Các thiết lập Âm thanh và Cảm ứng có sẵn trên giao diện. Tiếp theo, tại phần Tùy chỉnh âm thanh và rung, bạn có thể tùy chọn Âm thanh chuông theo ý muốn.

Để cài đặt âm thanh cuộc gọi đến trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau. Đầu tiên, truy cập vào cài đặt của thiết bị và chọn mục

Thay đổi tiếng chuông cuộc gọi cho iPhone bằng âm thanh có sẵn trên hệ điều hành iOS.

Thực hiện thao tác cài đặt chuông báo khi có cuộc gọi đến cho iPhone vô cùng dễ dàng. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần chọn âm thanh trong danh sách nhạc chuông được cung cấp sẵn bởi Apple. Bằng cách chọn tiếng chuông, bạn đã có thể hoàn tất việc cài đặt một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hãy tiếp tục đọc bài viết để tự tay thiết lập âm thanh cho cuộc gọi đến trên iPhone sao cho phù hợp với sở thích của bạn, bởi vì các tiếng chuông mặc định trên hệ điều hành iOS thường khá đơn giản.

4. Hướng dẫn thêm tiếng chuông cài đặt âm thanh cuộc gọi đến cho iPhone

Trong bài viết này,TOT sẽ hướng dẫn quý bạn đọc về cách thêm đoạn âm thanh tùy ý vào iPhone của mình để tạo ra nhạc chuông. Có rất nhiều phương pháp để thực hiện việc này, song song này, chúng ta sẽ tập trung vào cách thêm tiếng chuông cuộc gọi iPhone đơn giản và dễ thực hiện mà không yêu cầu sử dụng PC hay cáp nối.

Bước 1: Hãy tìm một đoạn âm thanh tùy ý để làm chuông báo cuộc gọi cho chiếc điện thoại iPhone của bạn. Phần lớn người dùng hiện nay thường tìm kiếm chuông điện thoại từ các nền tảng như Tiktok hoặc Youtube bởi vì đó là những kho video rộng lớn chứa đựng những đoạn âm thanh phổ biến được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn sử dụng nhạc từ Youtube làm nhạc chuông, bạn có thể truy cập vào trang web Youtube.Com bằng trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng Youtube để tìm kiếm video chứa âm thanh mà bạn muốn sử dụng. Tiếp theo, mở video và bấm vào nút Chia sẻ nằm bên cạnh video, sau đó chọn Sao chép đường dẫn.

Để tải bài hát MP3 từ Youtube về điện thoại iPhone của bạn và sử dụng như một nhạc chuông, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây. Bước 1: Truy cập vào trang web ytop1.Com thông qua trình duyệt Safari. Bước 2: Dán đường dẫn video mà bạn đã sao chép từ Youtube vào và lựa chọn “Lấy đường dẫn video”. Sau đó, trang web này sẽ giúp bạn tải bản nhạc MP3 về điện thoại của mình.

Sau khi bạn chèn liên kết, ytop1 sẽ tức thì phân tích và cung cấp liên kết để bạn tải tập tin âm thanh định dạng *.Mp3 về iPhone. Hãy lựa chọn phần MP3, tiếp theo bấm nút Tải xuống và xác nhận Tải xuống trong thông báo xuất hiện.

Để cài đặt âm thanh chuông cho cuộc gọi đến trên iPhone, hãy làm theo các bước sau đây:1. Vào màn hình chính của iPhone, chọn

Hướng dẫn tải âm thanh từ video trên Youtube để tạo nhạc chuông cho iPhone.

Để lắp đặt chuông báo cho cuộc gọi đến trên iPhone bằng âm thanh từ bên ngoài, bạn cần giúp đỡ từ ứng dụng GarageBand. Để tải xuống ứng dụng này, bạn có thể truy cập vào Appstore và tải về thiết bị, sau đó khởi động ứng dụng và cấp quyền theo yêu cầu của nó. Bước số 4 trong quá trình này là lắp đặt chuông báo cho cuộc gọi đến từ file âm thanh bên ngoài.

Để sắp xếp lại câu trong đoạn văn, ta có thể viết như sau: Trước tiên, bạn cần truy cập vào giao diện chính của GarageBand và chọn phần Thu âm thanh. Sau đó, bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Tiếp theo, hãy chọn biểu tượng Dự án ở phía trên cùng bên trái màn hình (tương tự như hình bên dưới). Cuối cùng, hãy chọn biểu tượng Omega ở góc trên bên phải của giao diện phần mềm.

Để cài đặt âm thanh chuông cho cuộc gọi đến trên iPhone, hãy làm theo các bước sau đây:1. Vào màn hình chính của iPhone, chọn

Hướng dẫn thiết lập nhạc chuông cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng GarageBand.

Vui lòng tìm và chọn file âm thanh đã tải xuống từ Youtube tại đây. Trường hợp file âm thanh quá dài hoặc bạn muốn sử dụng một phần cụ thể làm nhạc chuông báo đổ chuông, hãy cắt bớt đoạn nhạc theo mong muốn bằng cách rút ngắn đoạn nhạc trên màn hình. Sau đó, nhấn nút quay lại và lưu đoạn nhạc vào bài hát của bạn.

Để đưa bản nhạc vừa lưu lên giao diện phần mềm, bạn cần thực hiện các bước dưới đây. Đầu tiên, nhấn giữ vào đoạn nhạc đó, sau đó lựa chọn Chia sẻ và tiếp tục chọn Chia sẻ cho Nhạc chuông (hoặc Share nếu đang sử dụng giao diện tiếng Anh). Sau đó, bạn cần đặt tên cho bản nhạc và cuối cùng là lựa chọn Xuất ra (hoặc Export nếu đang sử dụng giao diện tiếng Anh).

Để cài đặt âm thanh chuông cho cuộc gọi đến trên iPhone, hãy làm theo các bước sau đây:1. Vào màn hình chính của iPhone, chọn

Sử dụng tiếng vọng đã tạo ra để làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone của bạn.

Cuối cùng, tại bước thứ 7, hãy chọn đoạn âm thanh mà bạn đã tạo để sử dụng làm nhạc chuông. Để thực hiện công việc này, bạn có thể làm tương tự như trong phần 1 của bài viết. Tuy nhiên, lần này, thay vì sử dụng âm thanh mặc định, hãy lựa chọn tên của đoạn âm thanh mà bạn đã tạo ra.

Lời kết

Cuối cùng, TOT xin gửi lời cảm ơn đến quý độc giả đã theo dõi bài viết về cách cài đặt âm thanh cuộc gọi đến cho iPhone. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho các bạn trong việc giải quyết vấn đề về âm lượng cuộc gọi trên điện thoại của mình.

Chúng tôi cũng muốn nhắc lại rằng việc kiểm tra và chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone là rất quan trọng, vì nó không chỉ giúp bạn đạt được chất lượng cuộc gọi tốt hơn mà còn giúp phát hiện và khắc phục các lỗi, hư hỏng nếu có. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm sử dụng iPhone của bạn trở nên tốt hơn và thú vị hơn.

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này