TOP 12 app chuyển ảnh thành Anime online dành cho mangaka.

by TECHONTOP ( TOT )
15 minutes read

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một công cụ thú vị để biến những bức ảnh thường thành những tác phẩm nghệ thuật anime tuyệt đẹp chỉ trong vài giây. Với sự trợ giúp của trang web TOT – một trong những trang web hàng đầu hiện nay trong việc chuyển đổi ảnh thành anime online, bạn có thể tạo ra những tác phẩm độc đáo và đầy sáng tạo một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trang web này và cách thức hoạt động của nó nhé!

Có tới 8 ứng dụng giúp chuyển đổi ảnh thành hình ảnh anime được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích vẽ tranh manga.

1. Trang web chuyển ảnh thành anime online – Ephoto360.com

Ephoto360.com là một trang web miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi ảnh sang tranh vẽ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó là một trong những trang web phổ biến nhất hiện nay với nhiều hiệu ứng độc đáo để tạo ra những tấm ảnh giống như tranh vẽ nghệ thuật theo ý muốn của người dùng. Khi sử dụng Ephoto360.com, người dùng có thể chọn từ nhiều kiểu vẽ, hiệu ứng và bố cục khác nhau để tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp. Việc chuyển đổi ảnh sang tranh vẽ đã trở nên dễ dàng và tiện lợi nhờ vào Ephoto360.com.

Trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online - Ephoto360.com

Ưu điểm:

Ứng dụng này có nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ độc đáo và sáng tạo, giúp người dùng tạo ra những bức tranh vẽ đẹp mắt, ấn tượng.

Thao tác chuyển ảnh đơn giản, nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo ra bức tranh vẽ.

Ứng dụng hỗ trợ tải ảnh xuống miễn phí và có thể chia sẻ link của hình ảnh cho bạn bè, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và chia sẻ tác phẩm của mình.

Giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng, có hướng dẫn rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tạo ra những bức tranh vẽ đẹp một cách dễ dàng.

2. Chuyển ảnh thành anime online với PhotoFunia

PhotoFunia là một trang web miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ trực tuyến một cách dễ dàng. Trang web này cung cấp cho người dùng một loạt các hiệu ứng ảnh khác nhau, bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ, giúp người dùng tạo ra những bức tranh vẽ sống động và ấn tượng. Với PhotoFunia, bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp chỉ với một vài cú click chuột. PhotoFunia là một trong những trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ miễn phí đáng để thử nghiệm.

Chuyển ảnh thành tranh vẽ online với PhotoFunia

Ưu điểm:

  1. Cung cấp miễn phí hơn 40 hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn. Điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi ảnh thành nhiều kiểu tranh khác nhau và tạo ra nhiều phong cách khác nhau.
  2. Công cụ này hỗ trợ tải ảnh miễn phí với hai kích thước ảnh là regular và small, giúp cho người dùng có thể tải ảnh với độ phân giải khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.
  3. Thao tác chuyển ảnh đơn giản và tốc độ xử lý ảnh nhanh. Điều này giúp cho người dùng có thể hoàn thành quá trình chuyển đổi ảnh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  4. Ngoài ra, công cụ còn cung cấp hơn 600 hiệu ứng ảnh đẹp và độc đáo khác, giúp bạn có thể thêm nhiều phong cách và tính năng đặc biệt khác vào ảnh của mình.

3. Chuyển ảnh thành anime với MomentCam

 MomentCam

Với ứng dụng MomentCam, quý vị có thể thêm hình ảnh vào phần mềm để chỉnh sửa hoặc chụp trực tiếp trên ứng dụng, sau đó lựa chọn mẫu phù hợp. Hơn nữa, quý vị có thể tạo ra một bức ảnh đầy vui nhộn bằng cách thêm các ảnh chụp và hình dán vào ảnh ban đầu để tạo thành nhiều phiên bản khác nhau.

Để tăng tính độc đáo cho bức hình của bạn, có thể bổ sung thêm râu, mũ, kính và thay đổi hình nền cũng như nét mặt. Tuy nhiên, ứng dụng này còn một điểm yếu, đó là hiển thị dấu watermark mặc định trên hình. Nếu muốn loại bỏ nó, sẽ phải trả phí để sử dụng ứng dụng

4. BeFunky – Trang web chuyển ảnh thành anime online

BeFunky là một trang web cho phép người dùng chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ một cách dễ dàng và thú vị. Trang web có thiết kế giao diện đẹp mắt và cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và thêm hiệu ứng nghệ thuật độc đáo. Nó cung cấp các hiệu ứng chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ chuyên nghiệp, giúp cho các tấm ảnh trở nên độc đáo và thu hút hơn. BeFunky là một công cụ tuyệt vời để biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

BeFunky - Trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online

ƯU điểm:

  1. Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật cùng với nhiều hiệu ứng thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng biến đổi ảnh của mình thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.
  2. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản đến nâng cao: cắt ảnh, điều chỉnh kích thước ảnh, ánh sáng, màu sắc,… Điều này cho phép người dùng tinh chỉnh các chi tiết của ảnh để đạt được kết quả mong muốn.
  3. Có thể tải ảnh xuống miễn phí và chia ảnh qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook,… Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh của mình với bạn bè và gia đình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

5. Chuyển ảnh thành anime online với hieuunganh.com

Hieuunganh.com là một trang web miễn phí, cung cấp dịch vụ chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ trực tuyến. Với giao diện đơn giản, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều hiệu ứng ảnh đa dạng và phong phú, bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ, ảnh hoạt hình và nhiều hơn nữa. Điều này giúp biến những bức ảnh thông thường trở nên độc đáo và đẹp mắt.

Chuyển ảnh thành tranh vẽ online với hieuunganh.com

Ưu điểm:

Phần mềm này có nhiều ưu điểm đáng chú ý. Đầu tiên, nó cung cấp một loạt hiệu ứng chuyển ảnh đẹp mắt, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh động đẹp mắt và sinh động. Thứ hai, phần mềm cung cấp các thao tác chuyển ảnh đơn giản và dễ sử dụng, kèm theo hướng dẫn cụ thể, giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh động một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng khác như tạo thiệp cưới, khung ảnh, và nhiều tính năng khác để giúp người dùng tạo ra những bức ảnh động đa dạng và phong phú. Cuối cùng, giao diện của phần mềm rất thân thiện với người dùng, giúp người dùng dễ dàng điều khiển và sử dụng các tính năng của phần mềm.

6. Chuyển ảnh thành anime online với JianYing

Nếu không đề cập đến ứng dụng gây ấn tượng trên TikTok này, sẽ là một thiếu sót to lớn. JianYing (剪映) là một ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều tùy chọn hiệu ứng và nhạc nền theo xu hướng. Bạn có thể dễ dàng tạo một video ngắn với các tùy chọn hiệu ứng đẹp mắt và chuyển đổi ảnh thành phong cách anime cực đơn giản.

 JianYing

Để tải ứng dụng này xuống máy, bạn cần thay đổi khu vực. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của nó là chưa có sẵn trên thị trường Việt Nam.

7. Sketch Me! Sketch&Cartoon

Phần mềm hình ảnh pic Sketch Me! Sketch & Cartoon rất tuyệt vời, giúp bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh khác nhau và áp dụng nhiều hiệu ứng độc đáo. Với các hiệu ứng như Pastel, Cartoon hay Strokes, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Chuyên trang Sketch Me! Sketch&Cartoon chuyên về việc vẽ tranh chân dung và hình vẽ hoạt hình.

Để tôn lên một khu vực đặc biệt trong bức hình, bạn có thể điều chỉnh từng tác động bằng tay và thay đổi các thiết lập như chỉnh góc và mức độ mờ.

Bạn có thể xếp chồng nhiều hình ảnh và các hình dạng lên nhau, sau đó điều chỉnh độ mờ để tạo hiệu ứng đặc biệt cho bức ảnh của bạn.

8. Cartoon Photo Editor – Pictures Cartoon Drawing

Với hơn 30 hiệu ứng nghệ thuật khác nhau, Cartoon Photo Editor đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một bức ảnh selfie độc đáo. Bộ lọc máy ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một bức hình tuyệt đẹp. Đặc biệt, các hiệu ứng hoạt hình thú vị và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn thư giãn và có những khoảnh khắc thú vị cùng ứng dụng này.

The Cartoon Photo Editor is a tool for transforming your photos into cartoon-like drawings. With this editor, you can turn your pictures into fun, whimsical images that resemble hand-drawn cartoons. It is an easy-to-use tool that allows you to adjust the brightness, contrast, and saturation of your photos, as well as add various cartoon effects. Whether you want to create a cartoon version of yourself or turn your pet into a cartoon character, the Cartoon Photo Editor is a fun and creative way to transform your photos.

9. Pencil Sketch Art – Cartoon Photo Editor

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thư viện hình ảnh của mình thành một bộ sưu tập nghệ thuật với ứng dụng Cartoon Photo Editor. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng nhiều bộ lọc độc đáo khác nhau để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt như biếm họa, phác thảo và vẽ tranh cho những bức tranh yêu thích của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp nhiều bộ lọc ngoại tuyến và cho phép xem trước camera trực tiếp cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Pencil Sketch Art là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp biến hình ảnh thành tranh vẽ bằng bút chì và tạo hiệu ứng hoạt hình.

Một phần mềm chuyên về thể loại vẽ châm biếm và phác thảo là ứng dụng Chỉnh sửa Ảnh Hình Truyện. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng với các bộ lọc ngoại tuyến và chế độ xem trước. Bộ sưu tập hình ảnh của bạn sẽ trở thành một bộ sưu tập nghệ thuật với ứng dụng Chỉnh sửa Ảnh Hình Truyện.

Pencil Sketch Art là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp biến hình ảnh thành tranh vẽ bằng bút chì và tạo hiệu ứng hoạt hình.

10. ToonCamera

 ToonCamera

Ứng dụng ToonCamera chuyên dùng cho iPhone và iPad giúp bạn áp dụng hiệu ứng động cho ảnh hoặc video hiện có cũng như thực hiện trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể cắt ảnh và sử dụng các bộ lọc khác nhau để tạo thành phiên bản hoạt hình của hình ảnh hoặc video.

ToonCamera là một ứng dụng có nhiều tùy chọn hiệu ứng độc đáo như vẽ bút chì, vẽ mực, kẻ chấm và hoạt hình. Để sử dụng, ứng dụng yêu cầu thiết bị iOS 8.1 hoặc mới hơn và phải trả phí sử dụng là 1,99 USD.

11. MomentCam Cartoons & Stickers

MomentCam Cartoons & Stickers là một ứng dụng giải trí đầy thú vị. Với ứng dụng này, bạn có thể biến ảnh selfie của mình thành những bức tranh hoạt hình đáng yêu và sinh động. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng những sticker độc đáo để thêm vào ảnh của mình. Việc sử dụng ứng dụng này rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần chụp ảnh selfie của mình và chọn một trong những bức tranh hoạt hình có sẵn hoặc tùy chỉnh để tạo ra

Bạn có thể tận dụng ứng dụng này để tạo nên những bức ảnh đầy màu sắc và sinh động hơn. Ngoài tính năng cơ bản chỉnh sửa độ sáng, độ bão hòa, đánh bóng, loại bỏ khuyết điểm, làm sáng, và nhiều hơn nữa, ứng dụng MomentCam Cartoons & Stickers còn cung cấp cho bạn những bộ sticker và khung hình đa dạng, mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời.

12. Chuyển ảnh thành anime online với TikTok

Được công nhận rằng khi bắt đầu sử dụng TikTok, người dùng có rất nhiều lựa chọn bộ lọc thú vị để sử dụng và đăng tải video.

Trong một ứng dụng, TikTok khá tiện dụng với giao diện thu hút mắt và dễ dàng sử dụng. Nó cho phép người dùng xem và chia sẻ video một cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm đến bài viết chia sẻ cách sử dụng bộ lọc trí tuệ nhân tạo Manga trên TikTok để biến đổi hình ảnh chụp thành dạng ảnh manga đậm đà văn hóa Nhật Bản.

 TikTok

13. Anime Face Changer – Cartoon Photo Editor

Anime Face Changer là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoạt hình cho phép bạn biến hình ảnh của mình thành một nhân vật hoạt hình với nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh hoạt hình độc đáo và thú vị chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Đây là một ứng dụng chuyển đổi hình ảnh thành phong cách anime, phù hợp với những người yêu thích phong cách vẽ của các tác phẩm manga kinh điển như One Piece. Bên cạnh việc chuyển đổi ảnh, bạn còn có thể tùy chỉnh nền, màu tóc và nét mặt của bức ảnh để phù hợp hơn.

Bạn có thể thử những hình dán sinh động đi kèm như gian hàng, ánh sáng, thay đổi khuôn mặt và nhiều hơn thế nữa với ứng dụng Manga Anime Face Changer. Nó còn thay đổi hình ảnh liên quan đến các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày kỷ niệm, v.V.

Tổng Kết

TOT mong muốn giới thiệu đến bạn 13 ứng dụng chuyển đổi hình ảnh thành phong cách anime online. Chúc rằng bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được ít nhất một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên bấm Like & Share để ủng hộ TOT tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé.

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này