Hướng dẫn: Kích hoạt Win 10 Pro nhanh chóng.

by TECHONTOP ( TOT )
16 minutes read

Các thủ thuật về máy tính hoặc cách Kích hoạt Win 10 Pro là những điều mà người dùng máy tính nên quan tâm. Cách đơn giản nhất giúp bạn kích hoạt bản quyền Windows vĩnh viễn bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Bạn đã tìm hiểu những cách làm này chưa? Hãy cùng trang web TOT tìm hiểu thêm chi tiết trong bài viết dưới đây.

Active Win 10 Pro là gì?

Hiện nay, Windows 10 là hệ điều hành máy tính được sử dụng rộng rãi nhất. Nó mang đến cho người dùng một không gian làm việc tốt hơn, thú vị hơn và mới mẻ hơn. Hệ điều hành này hỗ trợ nhiều tính năng giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn. Windows 10 là phiên bản thương mại có tính phí. Sau khi mua máy tính hoặc laptop mới tại cửa hàng, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản dùng thử. Vì vậy, để sử dụng hệ điều hành này lâu dài, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để mua bản quyền Windows sau khi thời gian dùng thử kết thúc.

Bạn đã từng nghe về khái niệm Active Win 10 Pro chưa? Nó đơn giản là quá trình kích hoạt phiên bản Windows 10 Professional để sử dụng đầy đủ các tính năng của nó. Có nghĩa là bạn sẽ không bị giới hạn trong việc sử dụng các tính năng và ứng dụng của hệ điều hành này. Vì vậy, nếu bạn muốn tận hưởng đầy đủ tiềm năng của Windows 10 Pro, bạn cần phải active nó.

Kích hoạt bản quyền Windows 10 miễn phí bằng cách sử dụng các phương pháp và công cụ từ bên thứ ba được gọi là Active win 10. Đây là giải pháp đơn giản và nhanh chóng giúp bạn sở hữu hệ điều hành Win 10 bản quyền mà không phải chi tiêu cho việc mua key bản quyền Windows.

Trên mạng, nhóm công nghệ, bạn có thể thuận tiện tìm kiếm các phương tiện này. Tuy nhiên, để tránh các rủi ro không mong muốn, bạn cần lựa chọn nơi cung cấp phần mềm đáng tin cậy. Những công cụ này không gây hại cho thiết bị tính toán. Hãy xem xét sự lựa chọn đáng tin cậy của Công Nghệ AZ.

Vì sao nên Active Win 10?

Nếu máy tính của bạn chưa kích hoạt win 10 pro, một số chức năng sẽ bị giới hạn trong quá trình sử dụng. Điều này được cụ thể hóa như sau:

 • Trên màn hình máy tính cá nhân, thông báo ”Kích hoạt Windows – Truy cập vào Cài đặt để kích hoạt Windows” xuất hiện và gây phiền toái đối với người sử dụng.
 • Khi đang sử dụng máy tính, hiển thị thông báo “Windows chưa được kích hoạt, Hãy kích hoạt Windows ngay bây giờ” yêu cầu người dùng phải kích hoạt window 10.
 • Một số trường hợp có thể khiến cho các lựa chọn trong phần thiết lập Personalization, Settings trở nên không hoạt động và bạn không thể thay đổi hình nền máy tính, màu sắc, chủ đề hay màn hình khoá.
 • Tạm ngừng một số chức năng và ứng dụng trong Microsoft Store cho đến khi hệ thống kích hoạt bản quyền Windows 10.
 • ….

Không Kích hoạt Win 10 có sao không? Đó là câu hỏi mà nhiều người sử dụng máy tính đang đặt ra khi hệ điều hành Windows 10 của họ đã hết hạn, vậy không?

Không, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị tính như máy tính, laptop để thực hiện các tác vụ như soạn thảo văn bản, trang bị tính, phát nhạc trực tuyến, xem phim, truy cập mạng Internet, chơi game giải trí… Đáp án vẫn là không.

Khi phần mềm trên máy tính hết hạn bản quyền, thường xuyên xuất hiện những thông báo yêu cầu kích hoạt, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng, làm việc và học tập hàng ngày. Ngoài ra, một số tính năng như thay đổi hình nền Lockscreen sẽ bị giới hạn. Hơn nữa, các tính năng bảo mật, chống virus sẽ không hoạt động hiệu quả, tăng nguy cơ bị tấn công bởi hacker. Việc không có bản quyền sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và bảo vệ cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, đó là những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng phần mềm hết hạn bản quyền.

Tại sao lại cần Active Windows 10?

Khi bật chế độ bản quyền cho Windows 10, thiết bị của bạn sẽ hoạt động mượt mà hơn trong quá trình sử dụng và tránh được những sự cố không mong muốn. Vì thế, việc kích hoạt win 10 là điều vô cùng quan trọng khi sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Các phiên bản Windows có thể kích hoạt

 • Windows 10 phiên bản 64 bit và 32 bit.
 • Windows 10 Pro / Windows 10 Professional N.
 • Windows 10 Home / Windows 10 Home Single là hai phiên bản của hệ điều hành Windows 10.
 • Windows 10 Phiên bản cao cấp. Windows 10 Phiên bản quốc gia.
 • Windows 10 Education / Windows 10 Education N.
 • Windows 10 Enterprise N/Windows 10 Enterprise LTSB.

Hướng dẫn cách Active Win 10 vĩnh viễn mới nhất 2023

Lưu ý trước Active Win 10 Pro 2023

 • Trước khi kích hoạt win 10 pro 2023, vui lòng đóng Windows Defender cùng với những phần mềm diệt virus (nếu có) trên thiết bị của bạn.
 • Để giải nén các file Activate Win 10 Pro, Home…, Bạn nên dùng phiên bản mới nhất của phần mềm WinRAR.

Những kỹ thuật sau đây được đánh giá là những cách nhanh chóng và đơn giản nhất để kích hoạt win 10 và loại bỏ bản quyền Windows 10. Hiện tại, có nhiều phương pháp để bạn thực hiện kỹ thuật này, chẳng hạn như:

Cách Activate win 10 Pro bằng Kmspico

Khá đơn giản, chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn, mở khóa bản quyền win 10 bằng Kmspico không quá phức tạp.

 • Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của KMSpico 11 tại đường link Google Drive + Fshare.
 • Bước thứ hai: Giải nén phần mềm bằng phiên bản Winrar mới nhất.
 • Bước 3: Mở file setup ”kmspico_setup.Exe” và thực hiện cài đặt phần mềm như bình thường.
Kmspico là một công cụ để kích hoạt win 10 Pro. Bằng cách sử dụng Kmspico, bạn có thể kích hoạt hệ điều hành của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Các bước để sử dụng Kmspico để kích hoạt win 10 Pro rất đơn giản và dễ hiểu. Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ có thể sử dụng win 10 Pro một cách hoàn chỉnh và không có giới hạn.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể tìm kiếm và khởi động ứng dụng KMSpico.
Kmspico là một công cụ để kích hoạt win 10 Pro. Bằng cách sử dụng Kmspico, bạn có thể kích hoạt hệ điều hành của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Các bước để sử dụng Kmspico để kích hoạt win 10 Pro rất đơn giản và dễ hiểu. Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ có thể sử dụng win 10 Pro một cách hoàn chỉnh và không có giới hạn.
 • Nhấp chuột vào nút đỏ trên giao diện phần mềm ở Bước 5. Sau đó, trong một thời gian ngắn, hệ thống sẽ tự động kích hoạt Windows 10.
Kmspico là một công cụ để kích hoạt win 10 Pro. Bằng cách sử dụng Kmspico, bạn có thể kích hoạt hệ điều hành của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Các bước để sử dụng Kmspico để kích hoạt win 10 Pro rất đơn giản và dễ hiểu. Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ có thể sử dụng win 10 Pro một cách hoàn chỉnh và không có giới hạn.

Phương pháp Kmspico để Active win 10 Pro.

Hướng dẫn Active Win 10 CMD 2023

 • Bước 1: Tải file active win 10 bằng cmd về máy và giải nén ngay sau khi tải về máy.
 • Bước 2: Sao chép toàn bộ nội dung trong tập tin ”active win 10 cmd.Txt”.
 • Bước 3: Nhấn chuột phải vào trung tâm màn hình desktop –> Chọn Tạo mới –> Chọn Tài liệu Văn bản.
Ở đây là hướng dẫn kích hoạt Win 10 qua CMD cho năm 2023.
 • Bước 4: Chép toàn bộ nội dung và đưa vào tập tin mới –> Kích chuột vào Tập tin –> Chọn Lưu thành….
Ở đây là hướng dẫn kích hoạt Win 10 qua CMD cho năm 2023.
 • Lưu file mới với tên “1click.Cmd” hoặc bất kỳ tên nào bạn muốn nhưng phải có đuôi .Cmd cuối nhé. Bước 5.
Ở đây là hướng dẫn kích hoạt Win 10 qua CMD cho năm 2023.
 • Bước 6: Nhấn chuột phải vào tập tin mới tạo –> Lựa chọn Chạy với quyền quản trị viên.
Ở đây là hướng dẫn kích hoạt Win 10 qua CMD cho năm 2023.
 • Nếu hiển thị thông báo “Sản phẩm đã được kích hoạt thành công”, chúc mừng bạn đã thành công trong việc mở khóa win 10. Bước 7 là đợi quá trình kích hoạt win 10 cmd hoàn tất.
Ở đây là hướng dẫn kích hoạt Win 10 qua CMD cho năm 2023.

Cách active win 10 Pro bằng key mới nhất 2023

Mở khóa Windows 10 là một trong những cách nhanh và miễn phí để kích hoạt win 10 bằng mã kích hoạt. Bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà và truy cập vào bài viết “mã kích hoạt win 10 pro” để tìm hiểu chi tiết phương pháp này. Tại đó, mình đã chia sẻ danh sách các mã mới nhất và cách kích hoạt bản quyền bằng mã kích hoạt win 10.

Cách Active Windows 10 bằng CMD Script

Người sử dụng có thể dùng ứng dụng Script để mở khóa phiên bản win 10 pro 64bit mãi mãi, bên cạnh phương pháp vừa được đề cập. Cụ thể, chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản và không quá phức tạp.

 • Bước 1: Tải Active Scrip V1.5 Google Drive + Fshare và thực hiện giải nén.
 • Bước 2: Bạn nhấn chuột phải vào tệp ”Activation.Script.V1.5.Cmd” và chọn ”Chạy dưới quyền quản trị”.
 • Khi cửa sổ mới xuất hiện trên giao diện màn hình, bạn có thể chọn một trong những số sau đây: 2 – Kích hoạt Windows 10 bản quyền số. Bước 3.
 • Kích hoạt Windows 10 và Windows Server bằng KMS38.
 • 4: Sử dụng KMS để kích hoạt trực tuyến Windows và Office.
 • 5: Kiểm tra trạng thái hoạt động của Windows và Office.
Để kích hoạt Windows 10 bằng CMD Script, bạn có thể làm theo các bước sau đây:1. Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run.2. Gõ ” và nhấn Enter để cài đặt key sản phẩm của bạn.4. Tiếp theo, nhập lệnh “slmgr /ato” và nhấn Enter để kích hoạt Windows.Nếu bạn không có key sản phẩm, bạn có thể sử dụng mã lệnh “slmgr /skms kms8.msguides.com” để kết nối với một máy chủ KMS và kích hoạt Windows của bạn” style=”tex-align:center;” />
 • Bước 4: Sau vài phút nhập lệnh, hệ thống sẽ kích hoạt win 10 ngay lập tức.

Cách Active Windows kỹ thuật số 2023

Để kích hoạt hệ điều hành Windows 10, người dùng có thể sử dụng công cụ Script kích hoạt win 10 kỹ thuật số nếu không muốn áp dụng một trong hai phương thức vừa giới thiệu. Để đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên, người sử dụng có thể thực hiện theo hướng dẫn kích hoạt win 10 được chia sẻ ngay sau đây bởi Công nghệ AZ.

 • Bước 1: Tiến download công cụ Script active win 10 kỹ thuật số để kích hoạt windows 10
 • Bước 2: Bấm chuột phải vào tập tin ”Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.Cmd” và chọn ”Chạy dưới quyền quản trị viên”.
 • Bước ba: Nhấn nút A và sau đó chọn bất kỳ phím nào để tiếp tục.
Để kích hoạt Windows bằng phương pháp kỹ thuật số vào năm 2023, các bạn có thể thực hiện các bước sau đây:
 • Bước 4: Nhấn nút số 1 để tiếp tục.
Để kích hoạt Windows bằng phương pháp kỹ thuật số vào năm 2023, các bạn có thể thực hiện các bước sau đây:
 • Bước 5: Tiếp tục bấm phím ”T” và đợi cho hệ thống tự động kích hoạt Windows 10.
Để kích hoạt Windows bằng phương pháp kỹ thuật số vào năm 2023, các bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Cách kiểm tra Win 10 đã active chưa?

Thông qua màn hình máy tính ( Desktop )

Nếu xuất hiện thông báo “Kích hoạt Windows – Đi tới cài đặt để kích hoạt Windows” ở góc phía dưới bên phải màn hình trên máy tính hoặc laptop của bạn, điều đó có nghĩa là phiên bản win 10 đang chạy chưa được phá khóa. Đây là phương pháp đơn giản và nhanh nhất để kiểm tra tính hoạt động của win 10.

, người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng và tài liệu một cách dễ dàng và thuận tiện.Người dùng sẽ có thể tiếp cận các ứng dụng và tài liệu một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua màn hình Desktop trên máy tính.

Kiểm tra trong Windows Settings

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings –> Chọn Cập nhật & Bảo mật.

Để kiểm tra cài đặt trong Windows, bạn có thể vào Windows Settings.

Bước 2: Chọn kích hoạt –> Lưu ý thông báo tại phần kích hoạt:.

 • Nếu thiết bị tính của quý khách đã được kích hoạt, thì dòng thông báo “Windows is activated using your organization’s activation service” sẽ xuất hiện trên màn hình.
 • Nếu hiển thị thông báo “Windows chưa được kích hoạt”, điều đó cho thấy rằng hệ thống Windows 10 trên máy tính của bạn chưa được kích hoạt.
Để kiểm tra cài đặt trong Windows, bạn có thể vào Windows Settings.

Lời kết

Chúc các bạn thực hiện thành công để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Microsoft. Hi vọng bài viết trên đã mang lại cho người dùng một số thông tin hữu ích trong quá trình kích hoạt win 10. Những nội dung khác được chia sẻ trên trang web TOT cũng được khuyến khích theo dõi để có thêm nhiều thủ thuật công nghệ thú vị nhé!

Related Posts

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này