Thông báo thay đổi LOGO nhận diện thương hiệu của TECHONTOP

by TECHONTOP ( TOT )
3 minutes read
Thay-doi-LOGO-nhan-dien-thuong-hieu

Bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp khách hàng có thể nhận biết và ghi nhớ doanh nghiệp, tránh việc giả mạo thương hiệu của chúng tôi . Chính vì vậy, TECHONTOP thông báo cập nhật cho mình bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới!

Bộ nhận diện thương hiệu TOT new 2023

Thời điểm hiện tại khi ngày càng nhiều người đang tìm kiếm thông tin trên internet, nhưng không ít trang web giả mạo ra đời khiến người dùng luôn lo sợ rơi vào tay các cuộc lừa đảo. Theo đó, Blog TECHONTOP được ra đời và trở thành giải pháp giúp dân công nghệ và marketing có thêm nguồn tin tương thích, an toàn và hữu ích trong quá trình sử dụng máy tính cũng như mạng internet. 

logo cu
logo techontop cũ

Blog TECHONTOP ( TOT) là trang thông tin chuyên chia sẻ Công Nghệ & Đam Mê được thành lập năm 2021 bởi đội ngũ IT có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác chiến lược với ProSEO- trang web chuyên về digital marketing hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm lướt web mượt mà, tối ưu và nhanh chóng, TOT tiến hành thay đổi nhận diện thương hiệu mới với thiết kế thông minh giúp tương thích với mọi thiết bị.

Techontop logo new 2023
Techontop logo new 2023

Biểu tượng mới của TOT với hình tròn là khối cơ bản rất thông dụng trong nhận diện thể hiện sự hoàn hảo, đồng nhất và vững bền. Đặt biệt, hình tròn này bên trong còn được thiết kế chữ T viết tắt của TOT cùng thiết kế vi mạch bao quanh bên ngoài thể hiện góc nhìn đa chiều về công nghệ trong cuộc sống hiện nay.

Logo TOT còn có màu xanh dương nổi bật trên phông màu trắng khiến thiết kế logo trông vừa hài hòa lại cực kỳ sáng tạo như cách mà TOT cung cấp cho những thông tin công nghệ mới nhất cho người dùng.

Với bộ nhận diện thương hiệu cực sáng tạo, TOT là một trong những trang web hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật tin tức công nghệ mới nhất mỗi ngày.

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này